ไม่โสดแล้วนะ? แก้มบุ๋ม ปรียาดา ตอบคำถามแล้วอดีตแฟนเก่าว่าไง

  เพิ่งจะครองสถานะโสดไปไม่นาน สำหรับนางร้ายหน้าแบ๊ว “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” หลังเลิกรากับหนุ่ม “ขุน ชานนท์” ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องราวจะจบลงแบบไม่สวย ฝ่ายแก้มบุ๋มที่ออกมาแฉเรื่องราวความรักแบบสุดแซ่บผ่านโซเชียล แต่ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่กระทบกระเทือนต่อจิตใจของแก้มบุ๋ม ล่าสุดทางสาวแก้มบุ๋มก็ยืนยันว่าไม่ได้คบคนที่ฐานะ แต่คบกันที่มองอนาคตไปในทางเดียวกัน พร้อมยืดอกยอมรับมีคนคุยแล้ว . .

หลังจากที่ขุน ออกมาให้สัมภาษณ์ ดูเหมือนว่าเหตุผลรวมๆที่เลือก เพราะเขาจน?

“เอาเป็นว่าไปย้อนดูคลิปเก่าๆ ที่บุ๋มบอกดีกว่าว่า พูดอะไรไปไม่อยากพูดเยอะ ถ้าพูดไปมันจะไม่จบ ที่เขาสัมภาษณ์เอาตรงๆ นะเราไม่ได้ดูเพราะรู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้องดูแล้วมันจบไปแล้ว ก็รู้สึกว่าถ้าเกิดเขาจะออกมาพูด เขาก็ต้องพูดอยู่ดี

เอาจริงๆในส่วนของหนูนะเราไม่เคยคบคนที่ฐานะเพราะเป็นคนชอบทำมาหากิน เราเป็นคนขยันทำมาหากิน ถ้าเกิดคนที่รู้จักบุ๋มก็จะเห็นเลยว่าแพลตตินัมเราก็เดินหมด เอาของมาไลฟ์สดขาย ทำมาหากิน ไม่เคยมองว่าคนนี้รวย คนนี้จน คนนี้มีรถขับคนนี้ไม่มีรถขับไม่เคยมองแบบนั้น ถ้ามองจะมองคนที่ว่าขยันหรือไม่ขยัน มีชีวิตมองอนาคตเหมือนเราหรือไม่เหมือนเรา ก็เหมือนที่บอกว่าให้กลับไปย้อนดูที่เคยให้สัมภาษณ์ไป”

ดูเขางงๆ ไม่เข้าใจกับการเลิกกันของเราแบบไม่ทันตั้งตัว?

” บางทีเราผู้หญิงเราพูดแล้ว เตือนแล้ว แต่ผู้ชายบางทีอาจจะไม่เข้าใจมากกว่าค่ะ ง่ายๆแค่นั้นมากกว่า ปัญหามันไม่ได้สะสมมานานค่ะ พูดง่ายๆ คือเหมือนเราเริ่มรู้สึกว่าเราจริงจังจริงใจกับใครสักคน เราจะเริ่มมองอนาคตไกลขึ้น พอเรามองไกลขึ้นแล้วรู้สึกว่ามันตันแล้วมันปรับไม่ได้ หาตรงกลางไม่ได้ ทัศนคติฟังแล้วมันไม่คลิกกันมันก็จบดีกว่าที่จะยืดเยื้อ พูดว่าคบเร็วไหม ก็คบเร็ว ถ้ามันจะจบเร็วก็ไม่ได้แปลกอะไร เพราะหนูเป็นคนที่ว่าอยากจะคบก็คบเลย ถ้าไม่ใช่ก็เลิกกันไปให้จบๆไป ไม่เสียเวลาซึ่งกันและกัน เพราะเราก็อายุ 29 แล้วไม่รู้จะเสียเวลาทำไม”

เหตุการณ์ที่เราขับรถไปบอกเลิกที่บ้านมันเป็นอย่างไร?

“อันนี้ไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวมันจะสาวความยาวหาว่าเราแฉ หาว่าเราพูดอะไรเยอะอีก จริงๆเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัย หนูไม่ได้จะบอกว่าบ้านเรารวย ทุกวันนี้ยังติดเงินแม่อยู่เลยค่ะ เพียงแต่ว่าแบบไม่รู้จะพูดว่ายังไง หนูไม่ได้ร็สึกว่าโดนดิสเครดิตอะไรนะ อาจจะแบบว่า ..ไม่อยากพูด(หัวเราะ) ปล่อยเขาไปค่ะ”

เรียนรู้อะไรจากผู้ชายคนนี้บ้าง?

“เอาเป็นว่าขอพูดเหมือนเดิมว่า ส่วนที่ดีก็คือดีเก็บส่วนดีๆ ไว้ แล้วที่ไม่ดูคลิปสัมภาษณ์เพราะไม่อยากเอาส่วนไม่ดีออกมาลบความทรงจำที่มันดีที่มันมี   อย่างที่หนูเคยบอกไปว่าเขาดียังไง ทำสิ่งดีๆให้ยังไง  สิ่งดีๆมันก็คือความทรงจำที่ดี สิ่งที่มันไม่ดีตอนหลังมันเป็นอีกส่วนหนึ่ง ความรู้สึกดีๆ มันก็ยังมีอยู่ ไม่อยากดูคลิปให้ความรู้สึกมันพังทลาย ถึงแม้จะเป็นคนออกมาพูดก่อน แต่ออกมาเพราะต้องการปกป้องตัวเองว่า มันเป็นแบบนี้นะเพราะเราโดนว่าในโลกโซเชียล แล้วเราทำงานอยู่ในโลกโซเชียล เราไลฟ์สด อยู่ในเฟซบุ๊ก  ต้องแคร์คนในสังคมนี้ แล้วเราโดนว่าในนั้น  ก็ต้องปกป้องตัวเอง อยากให้มองเป็นอย่างนั้นมากกว่า จริงๆอยากให้จบไปเลย ไม่พูดถึงไม่ต้องโยนกันไปมา มันก็หลายเดือนแล้ว”

จะใช้คำว่าตัดขาดไหม?

“บอกไม่ได้ค่ะ อย่างที่บอกว่ายังมีความรู้สึกดีๆ แต่ว่ามันก็มีความรู้สึกที่มันแย่ติดลบออกมา มันต้องใช้เวลามากกว่า จะตัดขาดไหม วันนี้มันก็เหมือนขาดนะ”

เขาบอกว่าเข็ดกับความรัก?

“แต่เราไม่เข็ด(หัวเราะ)”

สรุปจบสวยไหม?

“จบสวยไหมเหรอ…แต่หนูสวยอ่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้แต่หนูรู้สึกว่าโอเคแล้วก็ได้เรียนรู้ในส่วนที่ไม่เคยใช้ชีวิตในแบบที่เคยเจอ ที่แบบเขาพาไปเจอ แล้วเขาก็ได้เรียนรู้ชีวิตที่ไม่เคยเจอ แล้วหนูพาเขาไปเจอ ให้เขามองแล้วก็เก็บสิ่งดีๆ ไว้ดีกว่า แล้วมองว่าเราอาจจะเป็นผู้หญิงแบบที่เขาเคยเจอมา หรือว่าเขาเป็นผู้ชายที่เราไม่เคยเจอมา ก็เลือกมองสิ่งดีๆ ไว้ดีกว่า ไม่ได้พูดแบบตบหัวแล้วลูกหลังนะ แต่มันจบแล้วก็ไม่รู้จะโกรธเกลียดทำไม คือทุกอย่างมันได้คืนมาหมดแล้วมันก็เคลียร์แล้ว เขาพูดแล้ว ทุกคนก็ได้รับกระแสตอบรับของตัวเองกลับมาเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรอีก”

หลังจากที่เขาให้สัมภาษณ์เราได้รับผลกระทบอะไรไหม?

“ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่มีพวกที่ไม่มีตัวตนที่เข้ามาว่ามาอะไร เราก็จะแบบจ้ะ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ใส่ใจ แต่บางทีก็รำคาญหูรำคาญตา แบบ..โอ๊ยอะไรนักหนาเนี่ย ตอนนี้ก็เคลียร์ค่ะ จริงๆ ที่บ้านเราแม่วีนมากเลยนะแม่เตือนแล้วอย่างโน้นอย่างนี้ เราก็พยายามไม่สนใจเปิดบู๊แล้วอยู่กับหมาแมวจบ เพราะจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากเปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เวลาคบใครก็บอกตลอดว่าคุยๆ กันอยู่เฉยๆ ไม่ค่อยเปิดอยู่แล้ว”

คนจับผิดว่าเหมือนเราดูไม่เฮิร์ตเพราะมีคนใหม่หรือเปล่า?

“รู้ได้ยังไงว่าไม่เฮิร์ท  หนูไม่จำเป็นต้องร้องไห้ให้ใครเห็น เอาจริงๆคนเราคบกัน มีความรู้สึกดีๆ มันก็ต้องเสียใจ แต่หนูอาจจะเสียใจมาก่อนหน้าที่จะบอกเลิกหรือเปล่า นั่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งค่ะ  ตอนนี้ก็มีๆ เข้ามาคนที่เขามาคุยก็รู้จักกันมานานแล้วดีกว่า”

ไม่ใช่คนเดิมที่เคยคุยกันใช่ไหม?

” จริงๆ ก็เหมือนคล้ายๆ คนเดิม เขาก็รอเราก็ไม่อยากให้ไปโฟกัส อยากให้เรื่องทุกอย่างมันตบ ตอนนี้ยังไม่อยากให้ใครเสียไปมากกว่านี้ ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน ช่วยเหลือกันทำช่องยูทูป ภาพหวานๆยังไม่เห็นค่ะ”

ถามถึงเรื่องแหวนที่บอกว่ามีคนช่วยออกให้?

“ก็มีคนช่วยออกให้ค่ะ คือเราเป็นคนแบบว่าซื้อหมาตัวเป็นแสนซื้อได้ ซื้อนู่น ซื้อนี่ได้ แต่ถ้าจะให้ซื้อกระเป๋าแพงๆ ซื้อแหวนเพชร ซื้อทอง ก็คิดอยู่นั่นแหละ เอาเป็นว่าก็มีคนช่วยออกให้นิดหน่อย ไม่ได้เยอะ (ใช่คนเดิมไหม?) ไม่บอก พอแล้ว”

 

ไม่โสดแล้วนะ? แก้มบุ๋ม ปรียาดา ตอบคำถามแล้วอดีตแฟนเก่าว่าไง ไม่โสดแล้วนะ? แก้มบุ๋ม ปรียาดา ตอบคำถามแล้วอดีตแฟนเก่าว่าไง ไม่โสดแล้วนะ? แก้มบุ๋ม ปรียาดา ตอบคำถามแล้วอดีตแฟนเก่าว่าไง ไม่โสดแล้วนะ? แก้มบุ๋ม ปรียาดา ตอบคำถามแล้วอดีตแฟนเก่าว่าไง

แสดงความคิดเห็น