ขึ้นแท่นเป็นซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงแบบสวยๆ สำหรับ นักร้องสุดเซ็กซี่ คริสติน่า อากีล่าร์ ล่าสุด ด้วยความที่มีความทรงจำดีๆ มากมายผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้ ติน๊า คิดถึงความหลัง ล่าสุด ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ถามเหล่าบรรดาแฟนคลับ ว่าใครทันมั้ย? สำหรับเวทีโลกดนตรี อันลือลั่นที่อยู่คู่ ททบ.5 ในยุคเริ่มต้นที่เวทีนี้ดังเป็นพลุแตก ศิลปินคนไหนได้ขึ้นเวทีนี้ ถือว่าเป็นระดับสุดยอด ขวัญใจคอเพลงในยุคนนั้นแน่นอน

วันซ้อมคอนเสิร์ตโลกดนตรี  ใครอยู่ที่นั่นเล่าบรรยากาศและความรู้สึกให้ฟังด้วย

 

คริสติน่า อากีล่าร์ เป็นนักร้องที่ได้รับฉายาว่า Queen of Dance เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับ คริสติน่าเป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทป เกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด ได้แก่ นินจา คริสติน่า, อาวุธลับ, Red Beat รหัสร้อน, และ Golden Eye 

คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!?
คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!? คำถามเด็ด ติน๊า..ใครทันบ้าง!!?

แสดงความคิดเห็น