ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก

ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก

ยังคงไม่ทิ้งความเป็นพระเอกจริงๆ สำหรับ สเตฟาน ฐสิษฐ์ หรือ สันติ วีระบุญชัย อดีตพระเอกช่อง7ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงไปทำในสิ่งที่ชอบ ซึ่งภาพก่อนหน้านี้ที่สเตฟานดูอ้วนขึ้น จนหลายคนทักและภาพปัจจุบันล่าสุด ที่กลับมาเห็นสเตฟานผอมลง และหล่อขึ้นกว่าเดิมทันตา เป็นหนุ่มหล่อยิ้มหวานแต่ดูเป็นหนุ่มสไตล์เซอร์ถูกใจสาวๆ ซึ่งทันทีที่ทุกคนเห็นภาพสเตฟานก็ยิ่งคิดถึงผลงานการแสดง เรียกร้องอยากให้สเตฟานกลับมาป็นพระเอกอีกครั้ง

 

 

สำหรับสเตฟานที่เลือกจะไปเป็นพระเอกในชีวิตมากกว่าในจอ แม้ทุกคนจะเสียดายแทน แต่นี่ก็คือเส้นทางแห่งความสุขของสเตฟานเลือก ที่เจ้าตัวได้บอกไว้ว่า “สำหรับผมการเลือกดำเนินชีวิตโดยเราเป็นพระเอกในชีวิตของเราเอง ผมว่ามันมีค่าและมีความสุขมากกว่า เป็นพระเอกในละครนะ เพราะละครเราต้องเล่นตามบทที่ได้รับมา แต่ในชีวิตเราเองเราสามารถกำหนดได้หมดว่าเราอยากทำอะไรอยากเป็นอะไร แต่แปลกที่หลายๆ คนกลับชอบให้สังคมมากำหนดบทในชีวิตตัวเอง หรือเลือกที่จะเป็นตัวร้ายในชีวิตตัวเอง (ทำชั่วเป็นคนชั่วเสพยาขโมยของ เป็นต้น) ทั้งๆที่ทุกคนเคยดูละครก็รู้หมดว่าเป็นพระเอกย้อมดีกว่าตัวร้ายอยู่แล้ว” นี่ก็แอบหวังเบาๆ ว่าสเตฟานจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันบ้างนะคะ

 

ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก
ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก ยังจำได้ไหม? พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน ปัจจุบันกลับมาผอมและหล่อเซอร์มาก

แสดงความคิดเห็น