เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        หลังจากเกิดความวุ่นวายมาหลายวัน กรณีข่าวของพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์ ” ที่ถูกสาว”โฟกัส จีระกุล” อัดคลิปแฉ แต่หนุ่ม “บอม” ก็ตอบคำถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ชัดเจน ทำให้หลาย ๆ คนยังค้างคาใจ ล่าสุดในงาน ยูม่า Big Thanks Fanclub หนุ่ม “บอม ” ก็ออกมาเคลียร์ทุกเรื่องราว ย้ำให้ชัดเจนอีกครั้งว่า

      “เมื่อวานก็ทราบว่าน้องเขาไปให้สัมภาษณ์ ก็ได้ดูครับ ผมก็รู้สึกอยากจะขอโทษกับทุก ๆ สิ่งที่เกิดขึ้น ตัวผมก็เคารพในการตัดสินใจของน้องเขา ผมก็ขอบคุณที่น้องเขายังเป็นห่วงกระแสของผม” 

       “เรื่องคุณแม่น้องผมก็ส่งข้อความไป ขอโทษแล้วครับ หลังจากเกิดเรื่องขึ้นก็ยังไม่ได้มีโอกาสคุยกับน้อง ผมเห็นคลิปแล้ว รู้สึกว่า น้องเขาคงไม่อยากคุยกับผม ผมเลยไม่โทรไปรบกวนน้องดีกว่า ตัวผมไม่ได้รู้สึกโกรธ แต่รู้สึกผิด ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ก็เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของผม จากบทเรียน ผมบอกได้เลยว่าจะนำทุกอย่างไปปรับปรุง ผมก็จะไปปรึกษากับผู้ใหญ่ ว่าจะปรับปรุง
อะไรบ้าง ผมก็ยอมรับความผิดครับ ถ้าใครที่มีผลกระทบกับเรื่องนี้ก็ต้องขอโทษด้วย”

       ถามถึงกระแสข่าวสาว ๆ ที่มีข่าวว่า บอม คบซ้อนกับสาวโฟกัสนั้น?  
       “ขออนุญาตจำแนกทีละบุคคลเลยนะครับ แนน วิจิตรา ผมบอกเลยว่า ที่ให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วไปไม่ได้ปฏิเสธ เพราะกลุ่มเพื่อนผมมีชื่อแนน ค่อนข้างเยอะ กับน้ำตาล ก็เคยไปทีวี 3 สัญจรด้วยกัน ร่วมงานกันแต่ไม่เคยไปไหนสองต่อสอง ส่วยพายก็รู้จักกันตอนเรียนการแสดงด้วยกันแค่นั้น น้องเก้า ก็เพิ่งจะมีโอกาสเจอและคุยกับน้องเขาเมื่อตอนไปรับรางวัลงานเอ็มไทย ไม่มีสนิทส่วนตัวครับ” 

       “เรื่องคบซ้อน ผมคบกับโฟกัสในบางครั้งก็มีเรื่องราวในการงอนกัน เลยห่างกันในสักพักหนึ่ง ระหว่างนั้นผมเจอผู้หญิงอีกคนก็เลยทำความรู้จัก แต่นิสัยไม่เข้ากันเลยเฟดตัวออกมา แล้วกลับไปคบกับโฟกัส”

        ส่วนเรื่องที่สาว”แนน วิจิตรา” เตรียมจะไปออกรายการ เพื่อชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดนั้น หนุ่ม”บอม”บอกว่า
        “จริง ๆ ผมก็ยังไม่ได้เห็น ผมก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว แล้วแต่เขาเลยครับ ผู้ใหญ่ทางช่องยังไม่ได้พูดอะไร ผมก็คุยกับผู้ใหญ่บางท่าน ส่วนใหญ่ก็จะให้กำลังใจ เขาทราบดีว่าเรื่องที่เกิดขึ้นค่อนข้างจะกระทบกับชีวิตบอม ผมก็รู้สึกผิดและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมต้องการจะพักเรื่องราวเอาไว้ตรงนี้ ตอนนี้ไม่มีใครคุย ผมอยากจะพัก และขอทำงานอย่างเต็มที่ เรื่องลดบทบาทในวงการบันเทิง ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เลยครับ”

       เมื่อวันก่อนที่หนุ่มบอม ออกงานอีเว้นท์ แล้วช่างภาพจากสื่อหนึ่งถูกการ์ดที่กันหนุ่มบอม ไว้บีบคอนั้น เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า
      “ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจริงก็ต้องขอโทษด้วยครับ ผมไม่อยากจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ การ์ดวันนั้นเป็นการ์ดของทีมงาน วันนั้นเห็นมีนักแสดงหลายคน ผมยืนยันว่าไม่หนีการตอบคำถามแน่นอน ไม่ชิ่งแน่นอนครับ”