จ๊ากกก!! .”ซานิ” เปิดกว้างเรื่องรัก รับได้ทั้งชาย-หญิง

       พอเปลี่ยนลุคส์ใหม่ คราวนี้สวยเฉี่ยวเปรี้ยวขึ้นผิดหูผิดเลย สำหรับสาว “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” จากทรูแฟนเทเชีย ที่เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “ใต้ผ้าห่ม” ถ่ายทอดออกมาจากประสบการณ์จริง ในงานนี้เจ้าตัวยังเปิดใจถึงมุมมองเรื่องราวความรักอย่างหมดเปลือกกลางอีกด้วย

       “จริงๆ ผู้หญิงทุกคนจะมีมุมอ่อนแอกันหมดนะ แค่ยังไม่มีใครเคยเห็นซานิ ในมุมแบบนั้นคือ แบบมันเป็นมุมลึกๆ ที่เราเป็น ไม่กล้าแสดงออกให้ใครได้เห็น ประมาณว่าพออยู่ต่อหน้าก็ไปเหอะ แต่พอกลับบ้านมาก็เศร้า เหมือนพยายามบอกว่าเราอยู่ได้ แต่ก็ยังไม่เข็ดเรื่องความรักนะ ยังรู้สึกว่าเรายังมีไฟที่จะรักอยู่ พอเราได้เจอคนที่พอดีเป๊ะ เจอจิ๊กซอว์ที่ถูกตัวเราก็จะหยุดของมันเอง” 

       “ความรักสำหรับซานิหรอ…ตอนนี้มองว่าเป็นเรื่องของความเข้าใจ ไม่ได้กะเกณฑ์ว่าต้องดีเสมอไป ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะโลกเราเปิดกว้างมากขึ้นจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปล่ะ อีกอย่างในทุกวันนี้เกิดความรักได้ง่าย บางคนรักกันขนาดไหนการแต่งงาน ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต ชีวิตคู่คงไม่ต้องดี 100% หรอก เดี๋ยวมันจะไม่สนุก (หัวเราะ)

       “ตอนนี้หรอ โสดสนิท..ว่างค่ะ (หัวเราะ) ว่างจริงๆ ส่วนสเปกหรอถ้าเป็นผู้ชายจะชอบตี๋ๆขาวๆ ต้องสูงกว่าเรานะ ถ้าเป็นผู้หญิงก็ไม่ชอบคนแบบกระด้างหรือพยายามทำตัวเป็นผู้ชายมากไป ชอบแบบพอดีๆ คะ”

จ๊ากกก!! .”ซานิ” เปิดกว้างเรื่องรัก รับได้ทั้งชาย-หญิง

แสดงความคิดเห็น