เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       ทำเอาหลายคนงงจนตั้งตัวไม่ติด สำหรับการออกมาประกาศแยกทางกันของคู่รักสุดน่ารักอย่าง ออร์แลนโด บลูม และ มิแรนดา เคอร์ นางแบบสาวสุดสวย ที่ล่าสุดออกมายืนยันว่าแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย  หลังจากที่แต่งงานกันมาได้ 3 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจ คือ น้องฟลินน์ ลูกชายวัย 2 ขวบ

       ข่าวการแยกทางนี้หลุดปากออกมาจากฝ่ายหญิงที่แถลงว่ากำลังทำเรื่องหย่าร้างกับ”ออร์แลนโด”ก่อนที่ตัวแทนของฝ่ายชายจะออกมายืนยันข่าวนี้เช่นเดียวกันว่า  การแยกทางครั้งนี้เป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายตกลงปลงใจแยกกันอยู่มาได้ 2-3 เดือนแล้ว หลังจากที่คบหาและอยู่ด้วยกันมานาน 6 ปี ในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางกัน แต่ถึงแม้ชีวิตแต่งงานจะจบลงแล้วทั้งคู่ก็ยังคงเป็นครอบครัวที่ช่วยดูแลลูกด้วยกันอยู่เสมอ ขณะที่แหล่งข่าวคนสนิทเผยว่า ทั้งคู่ห่างเหินกันมาได้พักใหญ่แล้ว แค่ถึงเวลาเท่านั้นเอง

     ย้อนไปเมื่อปี 2550 “ออร์แลนโด บลูม” พบรักกับนางแบบสาวคนสวย “มิแรนดา เคอร์”  ก่อนจะตกลงปลงใจแต่งงานกันเมื่อกลางปี 2553 หลังจากที่ทราบว่ามิแรนดากำลังตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่ ซึ่งเกิดในเดือนมกราคม2554  โดยล่าสุดทั้งคู่เพิ่งปรากฏตัวกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวแบบยิ้มแย้มแจ่มใสที่นิวยอร์ก เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง
TV Pool Online