สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ

สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าอบอวลไปด้วยความรักจริงๆ สำหรับงานแต่งงานของคู่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และแฟนสาวรุ่นน้อง นาย ชนุชตรา ที่เพิ่งจูงมือแต่งงานไปเมื่อเช้าวันนี้ (10 ต.ค.) นำทีมโดยเพื่อนเจ้าบ่าวที่มาร่วมขบวนกันหมากกันอย่างครื้นเครง และอีกสีสันของงานก็คือ เพื่อนๆ ของเจ้าสาว ที่นำทีมความสวยโดย จีน่า เดอะเฟซ เพื่อนสนิทของนาย ชนุชตรา ที่มากับแฮชแท็ก #ทีมเพื่อนเจ้าสาว และเพื่อนๆ สวยๆ อีกหลายคน ที่มาในธีมชุดไทยงดงาม หน้าผมหุ่นเป๊ะ ยิ้มหวานๆ ยิ่งถ่ายภาพรวมกันยิ่งสวย

 

 

รวมถึงแขกที่มาในงานก็สะดุดตาไม่แพ้กัน อย่างนางเอกสาว นุ่น วรนุช และเหล่าดาราช่อง7 ทั้ง นาว ทิสานาฏ,น้ำหวาน กรรณาภรณ์,แก้วใส คริสตัล และความสดใสของแขกที่มาในงานทุกคนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข เมื่อได้เห็นความรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว เคลลี่-น้องนาย ที่กำลังจะสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างเป็นทางการ

 

สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ
สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ สวยไม่แพ้กัน เพื่อนเจ้าสาว นาย ชนุชตรา นำทีมโดย จีน่า เดอะเฟซ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]