โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด

ชิ่นมื่นสุดๆ ควงคู่เข้าพิธีหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (10 ตุลาคม 2561) สำหรับคู่รักนักแสดงจากวิกหมอชิต เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ นาย ชนุชตรา หลังคบหาดูกันมากว่า 3 ปี จนรักสุกงอม และได้เริ่มต้นนับหนึ่งใช้ชีวิตคู่ด้วยกันในที่สุด ณ วาระเวลา การ์เดน ฮอล ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสวยงามตามประเพณีไทย โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ทั้งในวงการร่วมแสดงยินดีและเป็นสักขีพยานแบบคับคั่ง โดยคู่หนุ่มสาวก็ได้ตอบคำถาม

ผมโชคดีมากที่ได้เจ้าสาวที่น่ารักและสวยที่สุด วันนี้ก็มีผู้ใหญ่และแขกมาร่วมงานเยอะ ขอบพระคุณทุกคนมาก วันนี้ก็อยากให้ทุกคนมาฉลองกับเราด้วย วันนี้ดีใจมากที่เป็นวันสำคัญของเรา บรรยากาศก็อบอุ่นมาก ขำขำบอกตื่นเต้นนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว จริงๆ กลัวดูแลไม่ทั่วถึง แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นดี

ด้านพิธีเมื่อเช้านี้ก็มีพิธีสงฆ์และก็แห่ขันหมาก หมั้น รดน้ำสังข์ ตอนแรกคิดว่าจะต้องเหนื่อยกับงานแต่ง แต่ไปๆ มาๆ สนุกมากและก็ได้เจ้าสาวที่สวย และเจ้าบ่าวที่หล่อมาก ตอนสวมแหวนก็บอกรักกัน สำหรับคำมั่นสัญญาก็ตั้งใจจะดูแลน้องนายให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ เขาเป็นคนน่ารักอดทนและเคียงข้างผมตลอด น้องนายก็เป็นกำลังใจให้ผมตลอด ด้านน้องนายบอกตั้งใจจะรักและดูแลให้ดีที่สุด ขอบคุณที่พี่เคลลี่เข้ามาในชีวิต

ส่วนสินสอดทางบ้าน “น้องนาย” ก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย บ้านน้องน่ารักมาก ครอบครัวน้องอบอุ่น

จริงๆ กะขอน้องนายในโรงพยาบาล ตอนนั้นก็บอกคุณแม่ไว้และรอจังหวะที่คุณแม่แข็งแรง คุณแม่ก็ชมน้องนายน่ารัก ดีใจที่เราจะได้แต่งสักที วันนี้ผมก็เอาสิ่งของคุณแม่ติดตัวมางานด้วย

ทางเรื่องของทายาทก็คงปีหน้า เพราะเดี๋ยวต้นปีก็ต้องจัดงานเลี้ยงอีกครั้ง เรื่องของวันที่คงต้องดูอีกที น้องนายเผยต่อว่าอยากได้แฝดชายหญิง เคลลี่ไม่กดดัน เพราะครอบครัวใหญ่คนช่วยกันเลี้ยงได้  สำหรับเรื่องเรือนหอก็จะสร้างเสร็จแล้ว อยู่ติดกับตัวบ้านน้องนายเลยเป็นพื้นที่ครอบครัวใหญ่ แพลนฮันนีมูนยังไม่มี น่าจะหลังงานฉลอง

โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด
โชคดีที่เจอกัน!! เคลลี่-นาย เข้าวิวาห์ชื่นมื่น วางแผนมีลูกแฝด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]