รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ

เป็นบุคคลที่ให้กำลังใจในและให้คำปรึกษาเรื่องความรักกับใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่ประสบปัญหาเรื่องความรักจนหาทางออกไม่ได้ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร สำหรับ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ซึ่งเจ้าตัวเองก็มีรักแท้เป็นของตัวเองเช่นกันหากใครได้ติดตาม Instagram ของพี่อ้อยก็จะเห็นภาพสวีทหวานของเธอและสามี ไนซ์ นวพล อยู่เป็นประจำ ทั้งคู่เป็นคู่รักระยะทางไกล เพราะสามีต้องทำงานอยู่ต่างจังหวัด ส่วนพี่อ้อยทำงานอยู่กรุงเทพ นานๆถึงจะได้เจอกันที เพราะเหตุนี้พี่อ้อยจึงได้โพสต์ข้อความถึงความรักของตัวเองในวันครบรอบ โดยระบุข้อความไว้ว่า

ผู้ชายชัดเจนมากๆ คนหนึ่งเคยถามว่า “เราเป็นแฟนกันแล้วใช่เปล่า?” .อืมมม “แล้วถ้าใครถามว่าเฮียเป็นแฟนใคร ตอบได้แล้วใช่เปล่าว่าเป็นแฟนกับหนู” ได้สิ มาถึงวันนี้ ไม่ต้องถามอะไรอีกแล้วมั้ง ขอบคุณรักทางไกลที่ทำให้รู้ว่าความใกล้มีค่า เจอหน้าปั๊บก็เริ่มนับถอยหลัง ว่าหนนี้จะอยู่ใกล้ๆกันอีกกี่วัน ยิ่งทำให้ทุกเวลาที่มีกัน เราใช้มันอย่างคุ้มค่าที่สุด ขอบคุณที่เฮียยังป้อนข้าวและกอดมาตลอด 18 ปี ไม่กล้าคิดว่าจะต้องมีรักแท้ แค่ดูแลรักที่มีให้ดีทุกๆวัน ไม่ใช่ภรรยาที่ดีนักแต่รักเสมอนะ 9ตค.ของเรา

รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ
รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ รักแท้ 18 ปี “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ซึ้งวันครบรอบ

แสดงความคิดเห็น