เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ

 ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดีไปหมดจริง ๆ สำหรับนางร้ายคนสวยอย่าง เนย โชติกา เพราะงานละครก็ตีบทแตก หันมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ไปได้สวย แม้จะมีงานรัดตัวแต่เรื่องครอบครัวก็ราบรื่นสุด ๆ แถมตอนนี้ยังมี น้องอคิณ ลูกชายมาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกต่างหาก บอกเลยว่าชีวิตจริงเนี่ยดียิ่งกว่าในละคร

โดยเฉพาะบ้านหลังใหญ่ที่สาวเนยตกแต่งด้วยสีขาว เทา และครีม โทนสีกลาง ๆ ที่ทำให้บรรยากาศภายในเรียบหรู แถมยังมีเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ มาเพิ่มทำให้บ้านยิ่งดูดี สวยงาม นอกจากนี้หากมีเวลาว่าง ก็จะเป็นคนจัดช่อดอกไม้ไว้ประดับบ้านเองด้วย  ส่วนรอบบ้านก็น่าพักผ่อนไม่แพ้กัน เพราะจะมองไปทางไหนก็มีต้นไม้สวย ๆ ที่ถูกจัดแต่งไว้อย่างดีเรียงรายเต็มสองข้างทางเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นมุมที่มักจะได้เห็นภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อย ๆ ด้วย ว่าแล้วตอนนี้ก็ตามไปชมภาพบรรยากาศบ้านเต็ม ๆ กันเลยค่ะ
เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ
เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ เปิดบ้าน เนย โชติกา บ้านสองชั้นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดี ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่สุด ๆ

แสดงความคิดเห็น