เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์

เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์

ต้องบอกเลยว่าไม่หวือหวาแต่ว่าน่ารัก สำหรับคู่ของ เต้ย จรินทร์พร และหนุ่มตี๋หล่อ อาเล็ก ธีรเดช แม้จะไม่ค่อยได้เห็นภาพของคู่นี้ในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกว่านานๆ จะมีมาให้แฟนๆ ฟินสักภาพ แต่คนรอบข้างก็รู้ดีว่าหวานแค่ไหน

 

 

และเบื้องหลังความหวานล่าสุด ที่ถูกผู้จัดละครคนเก่ง หน่อย บุษกร เป็นคนเอามาโพสต์ลงโซเชียล ในกองละครมีเพียงรัก และมีอาเล็กที่เนียนๆนั่งอยู่ข้างๆ นึกว่าเล่นละครเรื่องเดียวกัน ที่ไหนได้มานั่งเฝ้าเต้ยนั่นเอง หวานกันกลางกองของจริง มีความแขนเบียดกันเบาๆ ซึ่งงานนี้ก็มีแต่แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าอยากเห็นคู่นี้เล่นละครด้วยกันคงจะน่ารักน่าดู เต้ย-อาเล็ก ดูเคมีเข้ากัน

 

เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์ เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์ เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์ เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์
เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์ เพราะรักจึงมารอ อาเล็ก ธีรเดช นั่งเฝ้า เต้ย จรินทร์พร ตามกองละคร หวานเวอร์

แสดงความคิดเห็น