น้ำฝน ทวีพร ประกาศลอยตัว หลังปล่อยบอมบ์

หนุ่ม ศรราม จะแต่งงาน มีภรรยาพร้อมลูกในท้องแล้ว แต่ น้ำฝน ทวีพร ยังคงโพสต์ถึงฝ่ายชาย พร้อมแท็กไอจีหาด้วย ทำเอาคนเข้าไปถล่มในไอจีจำนวนมาก นั้น ล่าสุด สาวน้ำฝน ก็ยังได้โพสต์ภาพข้อความขอโทษทุกๆคนนะคะ แค่อยากอวยพร ไม่ได้ต้องการให้ใครเดือดร้อน ไม่ได้ต้องการสานสัมพันธ์ต่อ คนละรสนิยม คนละสปีชีส์ ไม่มีวันร่วมทางกันได้ และตอบคอมเมนต์ถึงคนที่ถาม “คนละสปีชีส์ แล้วน้ำฝนสปีชีส์ไหนคะ” ว่า “สปีชีส์ที่ไม่เสพยาเสพติดไงจ๊ะ เกลียดยาเสพติดมาก ไม่ชอบเลย ชัดเจนมั้ยจ๊ะ” จนหลายคนฮือฮา บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ไม่น้อย

และล่าสุด น้ำฝน ทวีพร อีกครั้ง ระบุแคปชั่นว่า “งดดราม่า ลอยตัวเหนือดราม่านะครัช #แมนๆ #strong” ก่อนจะลงภาพข้อความ อาจารย์กฎหมายสอนไว้ว่า “เวลาคุณจะทำอะไร อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือสติ คำพูดนี่ยิ่งต้องระวัง คำพูดมันทำร้ายจิตใจคนได้ มันส่งผลต่อความรู้สึกคนฟัง ยิ่งเป็นคนใกล้ตัว เราต้องระวังคำพูดให้มาก จริงอยู่ที่กฎหมายเอาผิดคุณไม่ได้ แต่กฎของจิตใต้สำนึกจะลงโทษตัวคุณ คิดได้เมื่อไร คุณแหละที่เจ็บ”

น้ำฝน ทวีพร ประกาศลอยตัว หลังปล่อยบอมบ์ น้ำฝน ทวีพร ประกาศลอยตัว หลังปล่อยบอมบ์ น้ำฝน ทวีพร ประกาศลอยตัว หลังปล่อยบอมบ์ น้ำฝน ทวีพร ประกาศลอยตัว หลังปล่อยบอมบ์

แสดงความคิดเห็น