มาแล้วๆ ความพิเศษใส่ไข่ในเดือนเมษายนที่อากาศพุ่งปรี๊ดร้อนสุดขั้ว SPICY เราก็ขนความแซบกันมาแบบไม่มีกั๊ก ว่าแล้วก็จัดผลโหวตไอดอลที่เสียงเพราะที่สุด 10 อันดับจากรายการ Super Idol Chart ทาง Mnet มาเสิร์ฟให้คลายร้อนกันสักหน่อย งานนี้เราไปอัพเดทกันว่าในกลุ่มไอดอลด้วยกันเขามองว่าใครเดอะเบสท์ที่สุดในเรื่องเสียงร้อง…
10. Cho Kyu Hyun (Super Junior)
    แท็คทีมติดโผมาด้วยอีกคน กับ ‘Kyu Hyun’ เมนเสียงหลักอีกคนของ ‘Super Junior’ คือนอกจากหล่อน่ารักสไตล์มักเน่จอมแสบแล้ว เสียงร้องที่มีเสน่ห์ก็เป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่หลายๆ คนยกมือโหวตให้เจ้าตัวไปแบบเต็มใจ อ๊ะๆ E.L.F กรี๊ดดังๆ ให้ 2 หนุ่มหน่อยเร็ว
9. Kim Ryeo Wook (Super Junior)
    ‘Ryeo Wook’ เป็นเมนร้องของ ‘Super Junior’ มาแต่ไหนแต่ไร ซึ่งผลงานตลอด 8 ปีที่ผ่านมาก็การันตีว่าฮีแจ่มจริง ตัวเล็กๆ เสียงเล็กๆ แต่เล็กพริกขี้หนูมากๆ คือพลังมาเต็มเปี่ยม เวลาร้องเพลงนี่ทำเอาอึ้ง ทึ่งและอินไปกับฮีด้วยทุกที
8. Jung Eun Ji (A-Pink)
    ตำแหน่งเสียงร้องเมนหลักของ ‘A-Pink’ ก็คอนเฟิร์มได้ว่า ‘Eun Ji’ ต้องติดมาในโผนี่แบบสวยๆ นอนมาเลย เพราะเสียงใสๆ มาพร้อมอินเนอร์จัดเต็มแบบว่าจะมาแนวเพลงป็อปก็ชวนกรี๊ด หรือมาแนวเศร้าๆ สไตล์บัลลาดก็ซึ้งพาลให้อินไปได้หมด คือเยี่ยมจริงอะไรจริงอ่ะ

ติดตามอันดับ Top 10 Best Idol Vocals กันต่อได้ในนิตยสาร Spicy ฉบับที่ 496 ปก ‘เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ’ นะจ๊ะ

Top 10 Best Idol Vocals Top 10 Best Idol Vocals

แสดงความคิดเห็น