“บี้” ปลื้ม คิดถึงวิทยา ปัดชวน”โม”มาดูด้วย

      ถึงกับปลื้มจนยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์หนุ่ม “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” ที่ภาพยนตร์ “คิดถึงวิทยา” ถึงคิวเข้าฉายในวันที่ 20 มีนาคมนี้แล้ว ซึ่งในรอบสื่อมวลชน หนุ่มบี้ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมกับอัพเดทผลงานให้ฟังว่า
 
      “คิดถึงวิทยา เป็นหนังเรื่องแรกของผม ก็ตื่นเต้นมากครับ ทุกคนก็ตื่นเต้นมาก มีนาคมปีที่แล้วเป็นหนังพี่มากเข้า ปีนี้ก็คิดถึงวิทยาที่เข้าฉาย ก็เลยลุ้นมาก

        รู้สึกกดดันหรือคาดหวังกับภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างไรบ้าง?
        ตื่นเต้นมากครับ ไม่กดดันครับ เพราะว่าทำเต็มที่ไปแล้วครับ ยังไงก็มาดูมาสนุกมาลุ้นกันครับ ก็รอลุ้นมานาน ปรากฏว่าเป็นผมได้เล่น ก็คาดหวังอยากให้มาดูกันเยอะๆ ครับ

       อัพเดทผลงานละครบรอดเวย์นิดนึง
       “สำหรับบรอดเวย์ ก็เพิ่งกลับมา ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี นักลงทุนที่นั่นก็ชื่นชอบ ก็ดูอยู่ว่าท่านใดจะชอบบ้าง ก็ลุ้นๆ อยู่ครับ ตอนนี้ขั้นตอนที่ผ่านไปก็ประมาณ 70% แล้วครับ เหลืออีก 2-3 ขั้นตอนใหญ่ๆ ก็ต้องทำที่เหลือให้เต็มที่ครับ แต่หลายคนก็ชื่นชอบและฟิดแบกก็ค่อนข้างดีนะครับ เมื่อไหร่ยังไม่ได้ไปเหยียบบนเวทีบรอดเวย์ มันก็ยังต้องปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ก็จูนกับนักแสดงค่อนข้างเยอะพอสมควรครับ

       จะไปอีกเมื่อไหร่?
       “จะไปอีกเมื่อไหร่อันนี้ยังไม่แน่ใจ น่าจะประมาณปลายปีครับ” 

       นอกจากละครบรอดเวย์ ช่วงนี้มีผลงานอะไรบ้าง?
       “ช่วงนี้มีแต่โปรโมทหนัง มีซิทคอม และมีร้องเพลงบ้างครับ” 

      ได้ชวน โม (มนชนก) มาดูภาพยนตร์คิดถึงวิทยา ด้วยหรือไม่?
       “กับน้องโมก็มีโอกาสได้เล่าได้บอกน้องบ้างครับ มีคุยกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ ครับ ถ้าหากมีโอกาสได้ก็อยากจะชวนทุกคนไปดูครับ ผมกับน้องโมก็เป็นเพื่อนกันครับ ก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน ก็ให้กำลังใจกันไป ผมก็สนิทกับทุกคน ไม่ได้พิเศษอะไรครับ ไม่ได้ชวนน้องมาดูด้วย เขาคงไปดูกับเพื่อนแล้วล่ะ”

แสดงความคิดเห็น