เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

           หลังจากยิงทีเซอร์ตัวอย่างละครปี 59 มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ โดยเปิดหัวมาด้วยละคร สาวน้อยร้อยล้าน ที่มี ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จับคู่ นางเอกดีกรีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เมญา นนธวรรณ ทองเหล็ง แล้วกระแสตอบรับเกรียวกราว อยากให้ละครเรื่องนี้ได้โอกาสลงจอเร็วๆ

           ล่าสุดช่อง 3 ก็เอาใจแฟนๆ ตอบรับกระแสเรียกร้อง พร้อมลัดคิวให้ สาวน้อยร้อยล้าน ได้ลงจอแล้ว โดยวางคิวไว้ให้เป็นละครเย็น ที่จะลงจอต่อจาก บุรำปรัมปรา  ซึ่งคาดว่าน่าจะอวสานในช่วงปลายๆเดือนธันวาคมนี้

           สำหรับ สาวน้อยร้อยล้าน เป็นละครรีเมค จากค่ายทีวีธันเดอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับสาวบ้านนาที่ไต่เต้าขึ้นมาเป็นราชินีเพลงลูกทุ่ง โดยมีพระเอกคอยให้กำลังใจร่วมทุกข์สุขด้วยกัน   เคยทำเป็นละครออกอากาศทางช่อง 7 สีมาแล้ว  เมื่อปี 2549 โดยมีพระนางคือ อู ภาณุ สุวรรณโณ และ พิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช

           ก็ต้องถือว่า ช่อง 3 จับกระแสได้ตรงจุด เพราะช่วงนี้กำลังใจจากแฟนๆ ยังถูกส่งไปให้กับ ปอ เพื่อให้หายป่วยและกลับมาเป็นพระเอกในจอได้เร็วๆ  การนำละเรื่องนี้มาออกอากาศ ก็จะยิ่งเป็นขวัญและกำลังใจให้ ปอ ที่อาการกำลังดีวันดีคืน

 แม้จะเป็นละครเย็น และมีเสียงเรียกร้องอยากให้นำมาเป็นละครหลังข่าว  แต่ก็ต้องยอมรับว่า ช่วงนี้ละครเย็นช่อง 3 บางเรื่องทำเรทติ้งได้ดีกว่าละครหลังข่าวด้วยซ้ำ อาทิ  เทพบุตรสุดเวหา และ บุรำปรัมปรา เป็นต้น  

CR.สอดส่อง จ้องจอ

ขอบคุณภาพจาก ThaiTV3 DRAMA

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online