“แตงโม” โพสต์ IG ขอบคุณผู้จัดการ…

  สาว”แตงโม ภัทรธิดา”เป็นประเด็นได้ตลอดเวลาเลยนะคะ หลังกลายเป็นข่าวฮอตในโลกออนไลน์ เมื่อเธอคอมเม้นท์ต่อว่า คนดูแลศิลปินของทางค่ายเอ็กแซกท์  แต่ล่าสุดสาว”แตงโม” ก็โพสต์ข้อความ พร้อมภาพข้อความที่ผู้จัดการเธอที่ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เป็นความเข้าใจผิดกัน  ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความยาวเหยียด เริ่มต้นด้วยการขอบคุณพระเจ้าที่ส่งเรื่องดี ๆ อย่างผู้จัดการสองคนนี้มาให้ ทำให้เธอไปงานที่จังหวัดสุราฎร์ธานีได้ทันเวลา
    “ขอบคุณพระเจ้าในทุกกรณี ขอบคุณเหตุการณ์ที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดี ขอบคุณทุก ๆ คนที่ อธฐ.เผื่อ โดยเฉพาะโตโน่ เมื่อวางใจในพระเจ้า และทูลขอ พระองค์จะทรงอวยพร โมและโน่ ขอโทษในสิ่งที่ผิดพลาด และเราจะปรับปรุง โมและโน่ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับบุคคล 2 ท่านที่รักและหวังดีกับเรามาก ๆ พี่วรรณเจ้าของงานของโม และพี่เมย์ผู้จัดการของโม ที่พร้อมและเต็มใจ เต็มที่กับเราสองคน 
    เราเป็นครอบครัวเดียวกัน ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งพี่ (หรือแม่) 2 คนนี้มาเป็นคนรักซึ่งกันและกัน พูดเลยว่า ถ้าไม่มี 2 คนนี้ เราสองคนตายแน่ ๆ โน่ไม่ได้ไปงานแน่ ๆ หนูขอโทษนะคะที่หนูบกพร่อง แต่ด้วยความเป็น Professional ของพี่และความรักความเอ็นดูต่อเรา สุดท้ายเราทั้งคู่สามารถไปทำงานกันได้อย่างราบรื่นและมีความสุข มอบรอยยิ้มให้คนที่สุราษฎร์ได้อย่างที่เราตั้งใจ โมโน่รักพี่เมย์กับพี่วรรณมาก คราวหน้าเจอกันใหม่นะคะชาวใต้ @maekanitta @madamwan_suparb”
“แตงโม” โพสต์ IG ขอบคุณผู้จัดการ… “แตงโม” โพสต์ IG ขอบคุณผู้จัดการ… “แตงโม” โพสต์ IG ขอบคุณผู้จัดการ…

แสดงความคิดเห็น