นายแบบเกาหลี แฟนเก่า “น้ำเพชร” บินมาหาดูแลอย่างไว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ออกมาเผยสภาพหน้ายับเยิน เลือดสาด ตาแตก เหตุเพราะมีเรื่องกับอดีตเพื่อนสนิท มะยม แม็กซิม พร้อมระบุว่า ตนถูกอีกฝ่ายทำร้ายจนเลือดตกยางออก ขณะทางมะยมก็บอกว่า น้ำเพชรเป็นฝ่ายลงมือก่อน

น้ำเพชร ก็ได้โพสต์ภาพที่นายแบบหนุ่มเกาหลี โฮซบคโย บินมาหา จับมือและให้กำลังใจเธอถึงที่ แม้ว่าเขาจะถูกเธอบอกเลิกไปแล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาหากันในวันที่ต้องการกำลังใจนะคะ ไม่ว่าเพชรจะบอกเลิกไปแล้ว แต่ก็ยังจะมาเพราะนางเป็นห่วงเรามาก แค่นี้ก็หายเจ็บแล้วค่า 🙂 Thank you for come to healing me #myoppa”

หลังจากที่ น้ำเพชร เผยภาพโดนทำร้าย หนุ่มเกาหลีคนนี้ก็ได้ส่งข้อความถึงน้ำเพชรบอกว่า จะบินมาหาที่กรุงเทพฯเพื่อดูแลเธอ ซึ่งน้ำเพชรก็ได้คอมเมนต์ตอบบอก ขอบคุณและบอกว่า เธอรู้สึกเสียใจมากที่เชื่อเพื่อนว่าควรจะเลิกกับเขา เพื่อนคนนี้ทำเหมือนรักและเป็นห่วงเธอมาก จะปกป้องเธอจากคนไม่ดี คิดว่าเป็นเพื่อนแท้ จะไม่มีวันทำร้ายกัน แต่ตอนนี้เพื่อนคนนั้นก็ทำร้ายเธอทั้งร่างกายและจิตใจ..

นายแบบเกาหลี แฟนเก่า “น้ำเพชร” บินมาหาดูแลอย่างไว นายแบบเกาหลี แฟนเก่า “น้ำเพชร” บินมาหาดูแลอย่างไว นายแบบเกาหลี แฟนเก่า “น้ำเพชร” บินมาหาดูแลอย่างไว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]