เกาะติดอาการป่วย ปอ ทฤษฎี วันที่ 30 พ.ย. 2558 เมื่อเวลาประมาณ 14.40 น. มีผู้แอบอ้างว่าตนเป็นร่างทรง ชื่อ "คุณแม่รวี" มาโวยวายหลังจากที่จะขอเข้าพบพ่อสงวน คุณพ่อของปอ แต่ถูกปฏิเสธ โดยพูดว่า
"ตนจะมาช่วยพี่ปอให้วิญญาณกลับเข้าร่าง เผยเคยช่วยมาแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้ก็อยากมาช่วยอีก ตนไม่ได้อยากดังหรืออยากได้เงินทองเลย ปกติคนคนที่ต้องการให้ตนช่วยต้องไปหาถึงที่ แต่ครั้งนี้ตนอยากมาช่วยพี่ปอจริงๆ"
หลังจากโวยวายได้ไม่นานทางเจ้าหน้าที่ รพ. รามาธิบดี ก็มากันตัวคุณแม่รวีออกไป
สำหรับวันนี้ ช่วงบ่าย ผู้ประกาศข่าว พี่บ๊อบ ณัฐธีร์ และลูกสาว น้องณัชชา มาเยี่ยมไข้พี่ปอค่ะ ซึ่งวันนี้น้องมะลิมาด้วย ช่วงเวลา 17:47น. พ่อสงวน คุณพ่อของปอ ทฤษฎี งดการให้สัมภาษณ์ บอกแค่ให้ทุกคนกลับไปพักผ่อน และขอให้อัพเดตอาการของ ปอ จากการแถลงการของทางทีมแพทย์ รพ. รามาธิบดี อาการตอนนี้ยังคงทรงตัว และต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด
Cr.Gupgift TVPool
by TVPOOL ONLINE
