เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน

เป็นที่ฮือฮาและแชร์รัวๆ สำหรับภาพหนุ่มเซอร์ที่แต่งตัวเป็นสโนว์ไวท์ เจ้าหญิงแสนสวยขวัญใจเด็กๆ แต่ภาพที่ออกมานี่มัน!! สโนว์หนวดชัดๆ ภาพชุดนี้โพสต์โดยสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ “นันทิพัฒน์ สังขเสนากุล” เขาคือบุคคลในภาพและเป็นเจ้าของผลงาน ซึ่งภาพชุดนี้ถ่ายขึ้นที่บางแสน เจ้าตัวได้โพสต์รูปพร้อมข้อความ “‪#‎มึงไม่คิดว่ากูจะอายบ้างหรอ ‪#‎แม่งถ่ายเอาๆ ตากล้อง สหาย สีเขียว ‪#‎ภาพไม่คมแต่อารมณ์มันได้!!!! ‪#‎ไม่ได้ถ่ายเล่นๆนะครับงานส่งอาจารย์” ไอเดียดีเนอะ ปรบมือรัวๆให้กับความคิดสร้างสรรค์บวกความกล้าไปอีก เริ่ด!!

Cr. นันทิพัฒน์ สังขเสนากุล

เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน
เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน เอาเจ้าหญิงของฉันคืนมา!! หนุ่มเซอร์แต่งชุดสโนว์(หนวด)ไวท์ เข้ายึดพื้นที่บางแสน

แสดงความคิดเห็น