สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย

สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่านางฟ้ารักเด็ก ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน เธอเป็นคุณแม่ลูกสองที่น่ารักของ ฌอน ไซมอน อายุ 15 ปี กับน้องโซฟี ไซมอน อายุ 9 ขวบ และเป็นคุณแม่ที่ใจดีมากสำหรับเด็กๆ ทุกคนที่เธอดูแลผ่านมูลนิธิแองเจิลส์ วิงส์ เพราะรักเด็กเข้าถึงจิตใจของเด็กๆ ว่าแต่ละวัยต้องการอะไร และแม่ควรจะต้องมีบทบาทแบบไหน หลายๆ ครั้งจะเห็นแม่ปุ๋ยปฏิบัติตัวกับลูกๆ แต่ละวัยได้อย่างน่ารัก

 

 

ล่าสุด ลูกชายคนโต ฌอน ไซมอน เป็นหนุ่มน้อยอายุครบ 15 ปีแล้ว และลูกชายมีแก๊งเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน แม่ปุ๋ยที่แสนดีเข้าใจว่าลูกชายน่าจะอยากฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ ด้วย จึงเตรียมสถานที่สุดอลังการด้วยการเปิดบ้านพักตากอากาศสุดหรูที่เมืองมอนเตซิโต ในแคลิฟอร์เนีย ต้อนรับเพื่อนลูกชายกว่า 15 คน ให้มาทำกิจกรรมเช่นกีฬาเตะฟุตบอล ว่ายน้ำ และเปิดห้องพักแบบบอยๆ ให้นอนรวมกัน

 

 

เป็นคุณแม่ที่น่ารักสุดๆ เหนื่อยแต่มีความสุขที่ได้ทำเพื่อลูกชายสุดที่รัก ทั้งนี้ หลายคนเห็นคฤหาสน์แล้วต่างเข้ามาชมกันยกใหญ่ว่าสวยและอลังการมากจริงๆ เรียกว่าสมฐานะภรรยาของ เฮิร์บ ไซมอน นักธุรกิจที่รวยติดอันดับมหาเศรษฐีในสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

 

สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย
สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย สุดว้าว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดคฤหาสน์สุดหรูวิวภูเขา จัดฉลองวันเกิดให้ลูกชาย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]