ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 หลายๆ คนคงจะคิดว่า 2 พี่น้องคู่นี้เป็นฝาแฝดกันหรือเปล่า? สำหรับสาว “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” และน้องสาว “ดั๊กกี้ ศัรณย์พร” ไม่รู้ต้องบอกก็รู้ว่าความสวยนั้นกินกันไม่ลงแน่นอน เพราะว่าหน้าตาคล้ายกันยังกะฝาแฝดแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วทั้งคู่ไม่ใช่แฝดนะจ๊ะ อ้าว…ว่าแต่หน้าตาจะเหมือนกันขนาดไหน ไปส่องพร้อมกันเลย!!

ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู?
ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู? ซูมชัดๆ! ดั๊กกี้ น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย สวยไม่แพ้พี่สาว เป็นยังไงบ้างมาดู?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]