เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ เคยออกมาเล่าถึงโมเมนต์หวานๆ และอบอุ่น ที่ได้เข้าครัวลงมือปิ้งปลาดุกย่างด้วยตัวเอง พร้อมมีแจ่วปลาร้าเตรียมเสิร์ฟไว้ให้ภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ได้กิน จนแฟนๆ ต่างฟินในความเอาอกเอาใจของสามีที่มีให้ภรรยา ล่าสุดคุณพ่อมือใหม่ยังได้เล่าเรื่องราวความบังเอิญของภรรยา ที่มีความเหมือนกับคุณแม่ของตนผ่านอินสตาแกรม

 

 

โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพจานข้าวทั้ง 2 ภาพลงในอินสตาแกรม พร้อมกับมีข้อความบรรยายว่า “ซ้ายมือคือ ข้าวมื้อแรกที่ผมทำให้ติ้กทานตอนเป็นแฟนกันใหม่ๆ ส่วนขวามือคือจานข้าวหม่าม้าผม สังเกตเห็นไหมครับว่าหม่าม้ากับติ้กวางช้อนเหมือนกันเลยครับผม #STangel# @tikbigbrother22 @sornramfanclub”

 

 

เมื่อได้เห็นภาพพร้อมคำบรรยายดังกล่าวแล้ว หลายๆ คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า นับเป็นเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้น ราวกับบุพเพสันนิวาสเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งคุณแม่ และ ภรรยา ต่างวางช้อนแบบเดียวกันเป๊ะๆ  นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับยังมองว่า หนุ่ม ศรราม คือผู้ชายอบอุ่น ที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่รัก อย่างคุณแม่ และ ภรรยาเสมอ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online