เปิดอก !!! “เมย์” ตอบทุกประเด็นความสัมพันธ์”สารวัตรโจ้”

     ยังเป็นประเด็นที่คาใจของหลายคน สำหรับของสาว”เมย์ พิชญ์นาฏ” กับ“สารวัตรโจ้” มีการเซอร์ไพร์สขอแต่งงานอย่างฮือฮา แต่มีการการเซอร์ไพร์สอีกว่าได้มีการแต่งงาน และมีลูกแล้ว ทำเอาสาวเมย์ของเราต้องชีช้ำ หลบหน้าสื่อตั้งแต่นั้นมา
     ล่าสุดเจอสาว”เมย์” ที่ดูเหมือนสภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น ซึ่งก็พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงสถานะตอนนี้เพื่อไขข้อข้องใจของหลายคนที่กำลังสงสัย ว่าตกลงแล้วกับสารวัตรโจ้ยังคบกันอยู่ไหม หรือเลิกรากันไปแล้ว โดยสาวเมย์ก็ตอบมาแบบหมดเปลือกว่า..
“ต้องขอโทษทุกคนนะคะ ที่หนีมาตลอดหนีการสัมภาษณ์ คือจริงๆแล้วค่อนข้างช็อคตกใจสับสน มันก็อึ้งเหมือนกันกับสิ่งที่เกิด ทำตัวไม่ถูกก็ไม่รู้ว่าตกลงเราไปแย่งใคร แย่งใครมาบ้าง เมียหลวงหรือเมียน้อยมันเยอะไปหมดเลย ก็ไปตามล่าหาความจริงอยู่เหมือนกันว่ามันเป็นยังไง ความจริงก็คือผู้ชายที่มาขอเราแต่งงานเนี้ย เขาเลิกกับคนเก่าไปแล้ว2ปีกว่าๆส่วนกับอีกคนนึงเมย์ก็ไม่รู้จัก ขอไม่พูดถึงแล้วกัน กับเรื่องที่มันเกิดขึ้นเราก็ค่อนข้างตกใจ คือถ้าสิ่งที่เมย์รู้มันไม่จริงเขามีคนคบอยู่จริงๆก็ให้ออกมาเลย ขอให้มีหลักฐานนิดนึงเพราะเมย์ไม่เคยคิดแย่งของใคร และเมย์ก็จะเลิกคุยกับเขาด้วยถ้าเกิดมันมีการคบซ้อน เราไม่พร้อมที่จะไปคบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว”
ตอนนี้ความสัมพันธ์กับสาววัตรโจ้เป็นไงบ้าง?
“คือด้วยความที่เรารู้จักเขาไม่มากพอ  ยังใช้เวลาในการคุยกันน้อย เรื่องของการแต่งงานมันเร็วเกินไป ขอพักเรื่องแต่งงานไว้ก่อนเลย ยิ่งมันมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นตัวเมย์เองก็ไม่ค่อยสบายใจ ก็คนรอบข้างก็เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเมย์ แล้วก็ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ชาวพันทิพ ก็ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เข้าใจ เมย์ก็ฟังมาเยอะนะ เราอาจจะรู้จักกับเขาไม่นานแต่เขาไม่เคยทำไม่ดีกับเราเลย ฉะนั้นเราอยู่ตรงนี้มา เป็นข่าวมาตลอด อยู่วงการนี้มาสิบกว่าปีแล้วมันก็มีทั้งข่าวดีและไม่ดี เมย์รู้ว่ามันคืออะไรเพราะฉะนั้นเมย์จะไม่ตัดสินที่ข่าวลอยๆ คนมีอดีตจำเป็นว่าต้องเลวเสมอหรอ เมย์เชื่อว่าคนที่อยู่ตรงนี้มีอดีตกันหมดคงไม่มีใครพูดหรอกว่าอดีตของตัวเองดี เพราะถ้าอดีตดีมันคงไม่เป็นอดีต หรือคนที่เขาคบกันแล้วก็ไม่สามารถคบใครได้อีกเลยใช่ไหม คนที่อยู่กับภรรยาไม่ได้แต่ส่งเสียลูกให้เงินค่าเทอมให้ค่ารถรีบส่งลูก เขาเป็นคนไม่รับผิดชอบจริงหรือเปล่า แต่เมย์ไม่ได้บอกว่าเมย์มาปกป้องเขานะคะ ให้เวลาพิสูจน์ดีกว่า”
เรื่องแต่งงาน?
“เรื่องแต่งงานมันเร็วไป ขอดูไปก่อนศึกษาไปก่อนนะคะ ตั้งแต่เกิดเรื่องงานเข้ามาเยอะค่ะ คือตัวเมย์เอง เมย์ทำตัวไม่ถูกจริงๆ อยู่ดีๆมีคนขอแต่งงานและมีข่าวออกมา เราเป็นข่าวมาเยอะแต่ไม่ค่อยเป็นข่าวแบบนี้เท่าไหร่”
ตอนนั้นให้คำตอบว่าไง?
“ก็ตามคลิปที่ทุกคนเห็นกันค่ะ ค่อนข้างช็อคคือมันเบลอไปหมดเลย แต่จริงๆแล้วเราถูกเซอร์ไพรส์ค่ะ เขาเตรียมกับผู้จัดการเราว่าเรามีอีเว้นท์ เขาส่งชุดมาให้เมย์ที่บ้านด้วยนะคะ เมย์ก็งงๆ  เราก็งงว่าทำไมลูกค้าให้เราใส่ชุดหวานเปิดลิฟท์ไปก็ช็อคเหมือนกัน อย่าโทษเพื่อนเมย์เลย เพื่อนไม่รู้เรื่อง ขอบคุณทุกกำลังใจทุกข้อความ ไม่ได้รู้สึกแย่หรืออะไรแต่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าตกใจ”
ใส่แหวนที่เขาให้ไหม?
“เมย์ก็ฝากเขาไว้ก่อน มันอยู่ที่เวลาอะค่ะ ว่าเขาจะทำให้พัฒนาได้แค่ไหน ถ้ามันใช่มันก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ กับแฟนเก่าของเมย์ทุกคนเมย์เลิกกันดี แค่สถานะเปลี่ยนไปแต่เรายังให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เมย์กับปาลม์เป็นคู่จิ้นเหมือนณเดชน์-ญาญ่า (หัวเราะ) ดูเหมือนเราจะลงตัวกันแต่มันก็มีปัญหาที่เราก็แก้กันมานานแล้ว แต่อนาคตเมย์ไม่รู้ถ้ารู้คงไม่เป็นแบบนี้หรอก”
ไม่คิดว่าสาววัตรโจ้เลิกภรรยาเดือนตุลา มาขอแต่งงานกับเราเร็วจัง?
“หลายคนอาจคิดว่าเร็ว ก็ไม่รู้เหมือนกันต้องไปถามผู้ชาย (คนคิดว่าเราคบซ้อน?)คือเมย์ไม่ใช่เด็กแล้ว ไม่ได้สนุกกับการมีกิ๊กนะคะ ตอนนี้คือมองหาคู่ชีวิตที่จะไปด้วยกันได้ ถ้ามันไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันไป ถ้าให้รอคบคนใหม่ป่านนั้นก็ 40 แล้ว ก็แล้วแต่พรหมลิขิตแล้วกันนะ สถานะขอเว้นไว้ก่อนขอดูก่อนดีกว่า ถามว่ารีบไหมก็รีบแต่ไม่ได้รีบมากค่ะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า ว่าใครรักเราจริง ขอบคุณทุกคนที่ขุดคุ้ยแทนเมย์ค่ะ รู้สึกดีที่เราไม่ต้องไปตามเช็คอะไร ตั้งแต่เรื่องนี้เกิดขึ้นทำให้รู้ว่าคนรักเราเยอะมากแค่ไหน”
คนมองว่าหนิงเป็นแม่สื่อ?
“คนอย่างเมย์ไม่มีทางที่ใครจะมาจัดอะไรได้ พูดตรงนี้เลยว่าไม่เคยคิดจะไปแย่งของๆใคร ไม่ยอมเป็นเมียน้อยเด็ดขาดชีวิตนี้

แสดงความคิดเห็น