ส่องความสวย ลีน่า จัง หลังอัพหน้าก็ยังไม่ตรงปก!!

กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เป็นอย่างมาก เมื่อ ลีน่าจัง มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่หน้าบวมเป่ง โดยระบุว่าไปฉีดไขมันที่ใบหน้ามา เพื่อให้หน้าอ่อนเยาว์ลง โดยต้องรออีกสักระยะ จึงจะเริ่มเห็นผล ทั้งยังมีรายงานระบุอีกว่า ที่ลีน่าจังลงทุนยกเครื่องหน้าใหม่นี้ เป็นเพราะเธอจะลงเล่นการเมืองนั่นเอง

ซึ่งผ่านมากว่า สัปดาห์แล้ว แต่ร่องรอยของการเสริมความสวยงามบนใบหน้าของ ลีน่า จัง ก็ยังไม่ดีขึ้น ยังบวมไม่มีร่องรอยว่าจะยุบให้เห็น ซึ่งเมื่อประมวลกับสิ่งที่ ลีน่าเคยบอกๆไว้ก็คือ ร่องรอยนี้จะยุบอีก1 เดือนข้างหน้า นี่แค่อาทิตย์เดียว ความสวยก็เลยยังไม่ปรากฎให้เห็นนั่นเอง

โดยการฉีดไขมันครั้งนี้ ดูดจากต้นขามาฉีดเข้าที่ร่องแก้ม คอ รอบดวงตา และจุดที่เหี่ยวย่น หลายคนคิดว่าตนถูกสามีซ้อมและสมน้ำหน้าตน ยืนยันว่าไม่ใช่ และตนยังโสด แต่หากสวยขึ้นก็อาจจะมีสามีอีก 10 คน ก็เป็นได้

ซึ่งลีน่า ตั้งใจว่า การฉีดไขมันครั้งนี้จะทำให้ตัวเองหน้าเด็กลงไปอีก 30 ปี และมองว่าถึงแก่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องนอนรอวันตาย แค่ไปฉีดไขมันมาก็กลับมาสวยได้ และพร้อมจะพาหน้าใหม่นี้ไปสมัครรับเลือกตั้งในปี 2562 แน่นอน

ส่องความสวย ลีน่า จัง หลังอัพหน้าก็ยังไม่ตรงปก!! ส่องความสวย ลีน่า จัง หลังอัพหน้าก็ยังไม่ตรงปก!! ส่องความสวย ลีน่า จัง หลังอัพหน้าก็ยังไม่ตรงปก!! ส่องความสวย ลีน่า จัง หลังอัพหน้าก็ยังไม่ตรงปก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]