ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์แหวนที่ ศรราม สวมให้พร้อมเปลี่ยนชื่อIG

หลังจากพระเอก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ตัดสินใจแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ เมื่อเช้าวันที่ 21 กันยายน 256 โดยไ้ด้ไลฟ์พิธีแต่งงานของตนกับนักแสดงสาว ติ๊ก กนิษฐ รินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านไอจีชื่อ sornram_theappitak ซึ่งมีม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา เป็นประธานในงาน

โดยหนุ่ม ศรราม สวมสูทสากลสีเทา และ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ชุดไทย แขนยาวสีฟ้า ยกพานธูปเทียนถวายม.จ.ชาตรีเฉลิม และรับประทานน้ำสังข์ พร้อมรับพร1กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมไลฟ์สดให้แฟนคลับได้ยินดีไปแล้ว ภาคบ่าย ได้อัพภาพอัลตราซาวด์ลูกในครรภ์ของศรีภรรยา สยบข่าวท้องก่อนแต่ง ด้วยข้อมูลโดยตรง

ล่าสุด ในตอินสตราแกรม หนุ่มศรราม ได้โพสต์ภาพขณะที่ตัวเอง นั่งฟังเสียงลูกหายใจ พร้อมข้อความ ตั้งชื่อลูกว่า เด็กหญิง วีจิ (วีรสตรีผู้กล้าหาญ) เทพพิทักษ์

ส่วนในอินสตราแกรมของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็มีความเคลื่อนไหวเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน และล่าสุด ก็เปลี่ยนชื่ออินสตราแกรมมาใช้ veeji_theappitak พร้อมลงรูป แหวนเพชร น้ำงามๆๆ วิบๆ วับๆ ที่ หนุ่ม-ศรราม บรรจงสวมให้นั่นเอง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์แหวนที่ ศรราม สวมให้พร้อมเปลี่ยนชื่อIG ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์แหวนที่ ศรราม สวมให้พร้อมเปลี่ยนชื่อIG ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์แหวนที่ ศรราม สวมให้พร้อมเปลี่ยนชื่อIG
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]