เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    ขโมยซีน!! กันเห็นๆ สำหรับตัวละคร “ละม่อม” กับวลี “ไข่ตุ้ม” สาวใช้ของ “ลำยอง” ในละครดังเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” จนเป็นที่กล่าวถึงกันไปทั่วโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืน
    ไม่ใช่เพียงแค่กระแสสุดฮอตจากละคร “ทองเนื้อเก้า” เท่านั้นที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอชมกัน แต่ไม่ว่าละครเรื่องนี้จะปล่อยตัวละครตัวไหนออกมาก็เป็นที่จับตามองกันทั้งนั้น ตั้งแต่ ตัวละครเอกของเรื่อง “ลำยอง” นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” หรือแม้แต่ “วันเฉลิม” ที่มีนักแสดงเด็กหน้าใหม่หลายรุ่นเปลี่ยนกันมาลงจอ จนทำเอาคอละครอินกับบทบาทที่ได้ชมไปตามๆกัน ว่าฝีมือการเล่นเยี่ยมเยี่ยมอย่างมาก
    ล่าสุด ออกมาเพียงไม่กี่ฉาก สำหรับคนใช้คนใหม่ของ “ลำยอง” ในละคร “ทองเนื้อเก้า” ก็ทำเอาคนอยากกิน “ไข่ตุ้ม” กันไปทั่วโลกออนไลน์ “ไข่ตุ้ม” คืออะไร?? ก็ไม่ใช่อาหารแปลก หรืออาหารใหม่แต่อย่างใด ที่จริงแล้วก็คือ “ไข่ต้ม” นั่นเอง เพียงแต่เป็นการพูดไม่ชัดของ ละม่อม คนใช้คนใหม่ของลำยอง ในละครทองเนื้อเก้า แต่ก็ทำให้คนในโลกออนไลน์ บ่นอยากกินไข่ตุ้มกันเป็นแถวๆ เรียกว่า ดังข้ามคืนก็ว่าได้ จนทำให้หลายคนอยากรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันแล้ว
    “ละม่อม” สาวใช้คนใหม่ของลำยองกับวลี “ไข่ตุ้ม” ชื่อจริงเธอคือ “รตวรรณ ออมไธสง” จบปริญญาตรีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  และปริญญาโทคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลับ เคยมีผลงานมาบ้างเช่น เธอกับเขาและรักของเรา ปัจจุบันนอกจากเป็นละม่อมในทองเนื้อเก้าแล้ว เธอยังเป็น “งาม” สาวใช้สุดฮา ในละครเรื่องเรือนกาหลง ทางช่อง 7 อีกด้วย เห็นฝีไม้ลายมือของเธอกันแล้ว ดาราสาวสุดฮาคนนี้ ไม่แน่ในอนาคตเธออาจเป็นตัวละครคิวทองคนต่อไปของวงการบันเทิงก็เป็นได้

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online