ชะนีปากมอมเที่ยวกัดชาวบ้านไม่เลือกหน้า สติใกล้แตกกุข่าวเลิกสามีสร้างกระแส

  “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ไม่ไหวจะเคลียร์อ่อนเพลียที่จะตามข่าวจริงๆ คร่า เพราะช่วงนี้วงการมายาบ้านเราเร่าร้อนพอๆ กับอากาศที่ร้อนตับแลบชนิดที่ครีมกันแดดเอสพีเอฟ80ยังเอาไม่อยู่ เดี๋ยวคนนี้แอบกินคนนู้น เดี๋ยวคนโน้นแทงข้างหลังคนนั้น โอ้ยยย เจ๊บอกเลยว่าปวดเศียรเวียนเกล้าฝุดๆ
  ล่าซู๊ดดด เกิดเรื่องเกิดราวขึ้นมาอีกคราว เมื่อชะนีหน้าสวยจอมเหวี่ยงประกาศเปรี้ยงกลางวงสื่อว่าจะลดความเหวี่ยงวีนของตัวเองลงเพราะอยากน่ารักในสายตาประชาชนที่ติดตามนางบ้าง จุดนี้ทุกคนก็พร้อมจะให้อภัยนางในทุกกรณีที่เคยก่อไว้ค่ะ งานนี้เล่นเอาสามีสุดหล่อของนางยิ้มแก้มปริ เพราะจะได้ไม่โดนหางเลขเวลาแม่คุณทูนหัวก่อเรื่องให้โดนตามด่าอีก 
  แต่!! ไม่รู้ว่าเพราะกระแสมันเงียบเกินไปหรืออากาศร้อนพุ่งทะลุเพดานโลกทำให้ต่อมบ้าของนางกระตุกริกๆ จนอดรนทนไม่ไหวต้องมาด่าคนใกล้ชิดของคุณสามีออกสื่อ และฟีดแบ็คที่ตามมาคือ…ภายในชั่วข้ามคืนนางก็กลายเป็นที่สนอกสนใจอีกครั้งคร่า แฮ่มๆๆ สงสัยยังไม่เข็ดกับประวัติศาสตร์เรื่องความรักที่ผ่านมา เพราะมีแฟนกี่คนๆ ไม่หนีไปบวชก็เปลี่ยนรสนิยมไปกินกะเทย อีกรายก็ตายไปจากวงการทั้งที่ก่อนจะมาคบกับแม่ชะนีจอมเหวี่ยงก็ออกจะโด่งดังเป็นศิลปินเดี่ยวที่แฟนคลับติดตรึม เรียกว่าคุณไสยมารยาที่เสื่อมจนฉุดทุกคนลงคลองโม้ดดด
  มาสามีรายล่าสุดนี่แหละที่ยังรักยังหลงในตัวนางจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น วันๆ งานการไม่ต้องทำกันล่ะคร่า เพราะมัวแต่ตามเฝ้าเมียต้อยๆ เฮ้อ…จะบอกให้นะนาย ระดับตำนานขนาดนี้ให้ฟรีแถมบ้านพร้อมที่ดินยังไม่มีใครเอาเลยคร่า ก็หวังว่าสักวันคุณชายท่านจะคิดได้และพาตัวเองหลุดออกมาจากวงจรอุบาทว์ของแม่นางจอมเหวี่ยง เพราะเจ๊เชื่อว่าชีวิตความเป็นอยู่ของ He จะต้องดีขึ้นๆ ไม่ใช่เลวลงๆ อย่างทุกวันนี้ บอกตรงๆ ว่าสงสารค่ะ

  และสุดท้ายฝากเตือนนางชะนีจอมเหวี่ยงด้วยนะฮะ ว่าเลิกทำตัวสร้างกระแสได้แล้ว เพราะแม้จะกุข่าวทำเป็นงอนกะสามีนู่นนี่ หรือแบบบ่นๆ ว่าจะเลิกหลังจากดังชั่วข้ามคืน คนเขาก็รู้ทันกันทั้งประเทศแล้วย่ะ เพราะทุกคนเขากินข้าวไม่ใช่หญ้านะเว้ยเห้ย

แสดงความคิดเห็น