บทบรรณาธิการ นิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1243

เปิดศักราชละครดิจิตอลทีวี

     ชีพจรหัวใจของดิฉันกำลังเต้นระรัวยิ่งกว่าจังหวะเทคโนแดนซ์ เพราะเตรียมเคาท์ดาวน์กับดีเดย์ 1 เมษายนนี้ กับ 2 ช่องดิจิตอลทีวี ภายใต้ชายคา บริษัท ไทย   ทีวีฯ ของเราก็คือช่องข่าว THV 17 และช่องเด็ก Loca 15
     มาว่ากันถึงเรื่องละครของ 2 ช่อง ของเราทั้ง THV และ Loca ที่มีละครหลากรสมาให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไม่แพ้ช่องไหนๆ ปีนี้มีถึง 12 เรื่อง 12 รส อาทิ… “สัญญาเมื่อสายัณห์”ละครเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ ไม่ธรรมดา เพราะแท็คทีมเจ้าชายและเจ้าหญิงลูกทุ่ง อย่าง “ไชยา มิตรชัย” และ “หลิว-อาราดา พรหมพฤกษ์” พร้อมแท็คทีมนักร้องลูกทุ่งเงินล้านอีกล้นจอมาให้แฟนๆ ได้ดูกันถึงบ้านแบบไม่เสียตังค์

     “สาวน้อยคาเฟ่” ก็ได้นางเอก “แคท-แคทรียา อิงลิช” ที่ตอนนี้พร้อมมากๆ กับบทบาทสาวที่รักในเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เตรียมติดตาม ถือเป็นการกลับมารับละครอีกครั้งในรอบหลายๆ ปีของเธอ

     ไฮไลท์อีกเรื่องต้อง “นางโชว์” ที่ได้นางเอกมากฝีมือ “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” มาประชันฝีมือแบบเฉือดเชือนกับนางเอกรุ่นพี่ “คลาวเดีย จักรพันธุ์” ที่ขอโอกาสกลับมาเคาะสนิม กระชากเรทติ้งความแรงแบบมืออาชีพอีกครั้ง 

     นอกจากนี้เรายังมีละครซิทคอม ตลกเบาสมองแฝงไปด้วยความสนุกสนานและสาระความรู้ อีก 5 เรื่องคือ “Four Rooms” (สวย เริ่ด เชิด เปรี้ยว), “Love O-net รักต้องสอบ” เรื่องราวความรักของชายรักชาย ที่ดูแล้วฟินกระจาย

     ช่อง Loca ก็มีละครซิทคอมน้ำดี เพื่อเยาวชนหลากเรื่องครบรส ได้แก่ “THE SENSE” หรือเรื่อง “ล้านไลค์ไฮโซฯ” เป็นเรื่องราวความสนุก สดใส ความเพี้ยนแต่น่ารักในยุคโซเซียลมีเดีย และ “LOVE CUPID ตัวจุ้นลุ้นรัก” เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ต่างกันสุดขั้ว 

     ดิฉันสัญญาค่ะว่าจะทำให้คนดูทุกคนมีความสุข รับความบันเทิง พร้อมสาระ กับสิ่งที่เรานำเสนอ และกล้าพูดได้เต็มปากว่าเราทำเต็มที่เพื่อแฟนๆ แบบถวายชีวิตกันเลยค่ะ 1 เมษายนนี้ พบกันหน้าจอนะคะ

     “ทีวีพูล” ปกใหม่ กับนางเอกเจ้าบท บาท “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” โชว์แฟชั่นสวยเซ็กซี่ “จุ๋ย กำลังดังเปรี้ยงปร้างกับบทร้าย “สายน้ำผึ้ง” ประชัน “พลอย-เฌอมาลย์  โป๊ป-ธนวรรธน์” ในละครสุดแซ่บแห่งปี “สามีตีตรา” ของผู้จัด “แอน ทองประสม” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3 แง้มใจ “จุ๋ย” รักหวานไฮโซฯ “หนาม” ท้ายเล่มค่ะ

     แข่งเรือแข่งแพแข่งได้ แข่งวาสนาแข่งไม่ได้….ไม่แข่งอะไรเลยดีกว่า

     พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย

แสดงความคิดเห็น