เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

น้องฉัตรได้ลงคลิปโฆษณาของครีมยี่ห้อหนึ่ง แต่สุดท้ายก็ถูกท้วงอย่างหนัก จนน้องฉัตรต้องลบไป เพราะโฆษณาครีมยี่ห้อนี้ ดันไปเหมือนโฆษณาดังของครีม อักษรย่อ E แบบชอตต่อชอต เฟรมต่อเฟรม

ครีมน้องฉัตร

ทั้งนี้ โฆษณาของครีมทั้ง 2 ตัว เริ่มต้นจากการที่ผู้หญิงคนหนึ่ง เล่นมือถือ และเช็กผิวหน้า แต่ปรากฎว่าผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เป็นอย่างใจ จึงหันมาใช้ครีมตัวจนผิวหน้าผ่อง ซึ่งจะเห็นได้ว่า โฆษณาทั้ง 2 ตัวนั้น แทบจะก๊อปปี้กันชอตต่อชอต นับตั้งแต่ตอนเอามือถือเช็กใบหน้า กิจวัตรประจำวันที่ทำให้ผิวหมอง ตอนหยิบครีม ตอนทาครีม และอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม ต่อมา ทางน้องฉัตรได้ลบโฆษณาตัวดังกล่าวออกไปจากหน้าอินสตาแกรมแล้ว ส่วนทางคนที่ได้เห็นโฆษณาต่างก็บอกว่า ทำแบบนี้ถือว่าไม่แฟร์ เหมือนตั้งใจโคฟเวอร์ครบทุกเฟรม

ครีมน้องฉัตร

ครีมน้องฉัตร

 

https://youtu.be/aKPEaH27NgI เปิด public เลยจ้า งานMirror งานนี้งงมั้ย ฝากเพื่อนๆช่วยดูคลิปโฆษณาครีมนี้กับ ลิ้งค์ยูทูปโฆษณา Eucerin ลูกค้าเราหน่อย ทำไงดี๊!!!

โพสต์โดย Chatree Man Chokmongkolsatian เมื่อ วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool Online