“ยุ้ย จีรนันท์” โดนใจ “ยมบาลเจ้าขา” ได้เล่นโรคจิต

        เรียกได้ถูกใจสุดๆ สำหรับนางเอกมากความสามารถ “ยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม” ที่ได้พิสูจน์ความสามารถใน “ยมบาลเจ้าขา” ครั้งนี้่มาร่วมงานในฐานะ “นักแสดงรับเชิญ” ในบทของ “ปรางวลัย” ในตอน อดีตในใจ ที่เจ้าตัวบอกว่าโดนใจมากๆ เพราะได้เล่นบทออกโรคจิตนิดๆ แต่เป็นโรคจิตชนิดที่สูญเสียของรัก ไม่ได้เป็นโรคจิตแบบอยากจะฆ่าใคร งานนี้สาวยุ้ยกล่าวเสริมว่า  
        
      “ติดตามดูละคร ยมบาลเจ้าขา มานานแล้วค่ะ ถ้ามีเวลาว่างก็จะดู ยุ้ยว่าเป็นละครที่ดีมาก เป็นละครที่บอกเล่าถึงการทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ในตอนที่ยุ้ยเล่นชื่อตอนว่า อดีตในใจ ยุ้ยรับบทเป็น ปรางวลัย เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมาก สูญเสียครอบครัว สามีและลูกในอุบัติเหตุ คือ เห็นเขาตายต่อหน้า ถ้าเป็นเรา เราก็คงช็อก แต่เขายังเก่งนะคะ ที่พยายามดึงตัวเองกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ ก็เหมือนเป็นโรคจิตนิดๆ แต่ไม่ได้เป็นโรคจิตแบบจะไปฆ่าใคร แต่เขาเป็นโรคจิตที่แบบว่าอยากได้ครอบครัวคนอื่นมาเป็นครอบครัวของตัวเอง เหมือนหาสิ่งทดแทน”

     “เรื่องนี้จะสื่อให้คนดูรู้ว่า เราต้องมีสติ เราต้องอยู่กับปัจจุบัน ต้องไม่ยึดติด อย่างเรื่องนี้ยุ้ยบอกได้เลยว่า ยุ้ยชอบทุกตอน  โดยเฉพาะตอนที่ท่านยมบาล กับคนสนิท ปรากฏตัว แล้วมีคำพูดสอนใจ คือคำพูดทุกอย่างสอนได้หมด มีซีนหนึ่งที่ท่านยมบาลพูด น้ำตายุ้ยไหลออกมาเลยนะ ยุ้ยชอบมากเลยค่ะ”

“ยุ้ย จีรนันท์” โดนใจ “ยมบาลเจ้าขา” ได้เล่นโรคจิต

แสดงความคิดเห็น