เรียกว่ากำลังแฮปปี้สุดๆ กับชีวิต สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ชีวิตสมบูรณ์แบบในทุกๆด้านแล้ว ทั้งหน้าที่การงาน รวมทั้งความสุขกับการมีครอบครัวที่เพิ่งแต่งงานกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และกำลังจะมีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อยๆ ที่ทั้งคู่ตั้งชื่อว่า วีจิ ซึ่งตอนนี้ หนุ่ม-ศรราม กำลังเตรียมตัวกับการเป็นว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ดูแลภรรยาดีมาก จนทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉา อยากสามีน่ารักๆ แบบนี้บ้าง 

โดย หนุ่ม ศรราม บอกว่า เพิ่งจะไปตรวจครรภ์มา ก็เริ่มจะเห็นแขน เห็นขาแล้ว คุณหมอบอกว่าแข็งแรงดี ตนเองเห่อมาก อยากเห็นหน้าลูกทุกวันเลย เอามือไปลูบท้องทุกวัน แล้วบอกว่าเป็นเด็กดีนะ ซึ่งติ๊กก็จะคอยเปิดนิทาน เปิดเพลงเป็นภาษาอังกฤษให้ลูกฟัง ส่วนลูกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงนั้นตอนนี้ยังไม่รู้ ถ้ารู้ก็บอกแล้ว จะเป็นชายหรือหญิงก็ได้ รักหมด

ตอนนี้รู้สึกหน้าที่พ่อ เป็นหน้าที่ใหม่ที่เรารู้สึกภูมิใจมาก พอมาถึงวินาทีนี้เรารู้เลยว่าวันที่ ป๋ามีเรา ป๋าทำอะไรบ้างในวันที่มีเรา ซึ่งตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปมากครับ ความรู้สึกแตกต่างกันทุกวัน แต่ทุกวันก็จะพยายามทำให้มีความสุข..

แฟนคลับเห็นภาพดีๆ แบบนี้แล้ว มีความสุขตามไปด้วยเลยค่ะ อิจฉาติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เนอะ มีพระเอกไว้คอยดูแลส่วนตัว555

โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!! โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!! โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!! โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!!
โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!! โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!! โมเม้นดีต่อใจ ศรราม บรรจงจูบท้องเมีย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]