ดีเจมะตูม ปล่อยโฮกลางรายการ! หลังชม แดน-บีม ร้องเพลงแบบสดๆ

ถือว่าเป็นโชว์ที่สร้างความดีใจอย่างมากให้กับแฟนๆ เมื่อ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ สมาชิกวงD2B บอยแบนด์ชื่อดัง ได้มาร่วมรายการ I Can See Your Voice Thailand ในฐานะศิลปินที่ต้องตามหาศิลปินปริศนาเพื่อร้องฟีทเจอริ่งในรายการ โดยในสตูดิโอก็แฟนคลับเข้ามาร่วมชมอย่างเนืองแน่น

การมารายการครั้งนี้ แดน บีม ได้นำเพลง “สภาวะทิ้งตัว” จากอัลบั้ม The Story Teller ของแดนมาร้องแบบสดๆ ต่อหน้าผู้ชมและแขกรับเชิญที่เป็นผู้ช่วยศิลปินตามหาคนเสียงเพี้ยน ซึ่งหนึ่งในคนดังที่มาร่วมรายการคือ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ดีเจฝีปากกล้าเจ้าของฉายา อสรพิษแห่งวงการวิทยุ ที่ร้องไห้ออกมาหลังโชว์ของแดนและบีมจบลง

โดย มะตูม ได้เผยว่าในอดีตเขาเคยตาม แดน และ บีม ไปดูการถ่ายรายการแล้วต้องอยู่ด้านนอกสตูดิโอหลายชั่วโมง เพื่อเจอและรอจับมือทักทายบีมที่เป็นไอดอลของเขา ซึ่งการที่เขาได้มาร่วมงานกับแดนบีมในรายการ I Can See Your Voice Thailand ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองประสบความสำเร็จระดับหนึ่งแล้ว ก่อนที่แดนและบีมจะคว้าตัว มะตูม มากอด

หลังจากที่จบรายการ ดีเจมะตูม ก็ได้มาเผยว่านอกจากจะติดตาม D2B ไปตามสถานที่ต่างๆ ที่วงไปแล้ว เขาเองก็เคยขโมยเงินของคุณแม่เพื่อซื้อหนังสือเพลงมาตัดทำป้ายเชียร์ และนำคำพูดของบีมมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองเรื่องการเรียน  พร้อมเล่าประสบการณ์ที่ตัวเองได้มาออกรายการกับ แดน บีม และได้พบแฟนคลับที่ตามวงด้วยกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเผยความรู้สึกที่มีหลังจากที่ติดตามวงมาเป็นเวลานาน

นอกจาก มะตูม จะมาเล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับศิลปินในดวงใจแล้ว หลังจากนั้นไม่นาน บีม ก็ได้มาโพสต์ขอบคุณ มะตูม ใน Instagram ที่ทำให้เขารู้ว่าการทำงานในวงการมีความหมายมากกว่าที่เขาคิด เพราะมีแฟนคลับที่ตั้งใจเรียนและพัฒนาตัวเอง หลังจากที่ได้รับกำลังใจจากเขาหลายๆ คน พร้อมทั้งกล่าวว่าถ้าเจอกันคราวหน้าให้มาทักทายได้เลย

แสดงความคิดเห็น