นางเอกสาว ที่ “จัดฟัน” อย่างเดียว..ชีวิตเปลี่ยน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คงเป็นเรื่องปกติชินตาไปแล้วสำหรับแวดวงบันเทิง เพราะไม่ว่าดาราคนไหนมองไปเห็นก้อจะมองออกทันทีว่าจะต้องทำศัลยกรรมมาแน่นอนจะมีน้อยคนถึงอาจจะไม่มีเลยที่ไม่พึ่งมีหมอแต่วันนี้เราจะพาไปชมดาราที่ไม่เพิ่งมีดหมอแต่แค่ดัดฟันจัดฟันนิดๆหน่อยๆก้อดูปัง

10. พลอย ชิดจันทร์

“พลอย ชินจันทร์” เริ่มเข้าวงการด้วยการประกวดดัชชี่ปี 2004 ค่ะ ตอนนั้นอยู่ม.5 ไม่ได้ที่ 1 แต่พลอยได้ตำแหน่งไรซิ่งสตาร์ จากนั้นก็มีงานบินไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ตลอด แล้วก็มีโอกาสเข้ากลุ่มพาวเวอร์ทรีช่อง 3 เล่นละครเรื่องแรก “ลิขสิทธิ์หัวใจ” แล้วก็มีงานแสดงมาเรื่อยๆตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 4 ไปแล้วยังสวยเปร่งปังอยู่เลย

 

9. แก้ว จริญญา

เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงสาวที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาตลอด สำหรับสาว “แก้ว จริญญา” หรือที่หลายคนคุ้นกับชื่อ แก้ว วง “FFK” โดยตอนนี้นอกจากเรื่องงานเพลงของเธอจะรุ่งแล้ว เรื่องงานแสดงเธอก็มาแรงไม่แพ้กัน จากเมื่อก่อนดูเป็นสาวห้าวแต่ตอนนี้เธอกลับดูสวยขึ้นมากๆ

 

8. มด ณปภัช

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่าสาว “มด ณปภัช” แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเป็นศิลปินนักร้องคู่หูดูโอสุดแบ๊ว “โฟร์-มด” กับหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มสไตล์อาหมวยหน้ากลม ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง มาดูพัฒนาการความสวยของสาวน้อยคนนี้ดีกว่าว่าจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน

 

7. เต้ย จรินทร์พร

“เต้ย จรินทร์พร” ขวัญใจวัยรุ่นตั้งแต่ยังเรียนมัธยมและไต่ระดับความฮอตเรื่อยมา จนเข้าวงการ จนถึงตอนนี้เต้ยก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆหลายคน ด้วยความเป็นสาวหมวย ตัวเล็ก บวกกับรอยยิ้มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงจัดฟันหรือถอดเหล็กออกไปแล้ว สาวคนนี้ก็ยังน่ารัก สดใสไม่เปลี่ยน

 

6. พิม พิมประภา

เป็นนักร้องและนักแสดงสาวที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของช่อง 7 แล้ว สำหรับ “พิม พิมประภา” อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ ในอดีตสาวพิมมีแฟนคลับกรี๊ดไปกับความน่ารักตามสไตล์วัยรุ่นจัดฟันทั่วไป แต่มาตอนนี้เธอสวยเป๊ะ ความสามารถเพียบพร้อมทั้งร้องและเล่นละคร โดยเฉพาะละครที่เป็นนางเอกเรื่องไหนก็กระแสดีตลอด แบบนี้อยู่ในวงการอีกนานโลด

 

5. โฟกัส จีระกุล

สำหรับสาว “โฟกัส จีระกุล” เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กในการเล่นภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง แฟนฉัน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าโฟกัสหน้าดีมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย แถมพอโตขึ้นได้จัดฟันเพิ่มความมั่นใจก็ทำให้เธอสวยขึ้นมาก หลังจากหายจากวงการไปเรียนต่อและได้กลับมา ตอนนี้สาวโฟกัสมีทั้งละคร ซีรี่ส์ พิธีกร ให้แฟนๆได้ติดตามกันเพียบ

 

 

4. โฟร์ ศกลรัตน์

“โฟร์ ศกลรัตน์” เน็ตไอดอลในตำนาน เรียกว่าเมื่อก่อนทั้งแฟนๆหญิงชายเป็นต้องรู้จักสาวโฟร์ตามเว็บบอร์ดต่างๆ โดยเฉพาะภาพสาวโฟร์ใส่เหล็กจัดฟันที่ดูตอนนี้ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ผ่านมาหลายสิบปี ตอนนี้เจ้าตัวโตเป็นสาวสวยมีหวานใจอย่างหนุ่มธามไทก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความฮอตลดลงเพราะตอนนี้เจ้าตัวมีผลงานทั้งละครและซีรี่ส์จ่อคิวออนแอร์เพียบ

 

3. ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องสาวลูกทุ่งสุกแซบสำหรับสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ที่นับวันยิ่งสวยและเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน หลายคนเลยสงสัยว่าเธอนั้นทำศัลยกรรมหรือเปล่า สาวใบเตยเลยออกมาเผยว่า ไม่มีซิลิโคนบนใบหน้าเลย ไม่เคยผ่านการผ่าตัด ตา หู จมูก ปาก เคยแต่โบท็อกซ์หน้าผาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ทรีตเมนต์ นวดหน้า นอกนั้นก็ไม่เคยทำ และเคยจัดฟันสมัยอายุ 13-14 ปี สาวใบเตยยังบอกอีกว่า “การจัดฟันครั้งนั้นเปลี่ยนชีวิตจริงๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยได้จัดฟันเพิ่มอีกเลย”

 

2. เบลล่า ราณี

มาที่นางเอกสาวสวยสุดฮอตในตอนนี้อย่างสาว “เบลล่า ราณี” แต่ความดังก็ควบคุมมากับการถูกแฟนคุยอดีต ว่าเมื่อก่อนเป็นใคร มาจากไหน เรียนที่ไหน หน้าตาเป็นยังไง และอีกหลายๆอย่าง เลยทำให้สาวเบลล่า โดยกระแสว่าทำศัลยกรรม เนื่องจากใบหน้าสาวเบลล่านั้นเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน ส่วยสาวเบลล่าก็ออกมาโต้ว่า “ไม่ได้ศัลยกรรมแน่นอน สาเหตุที่หน้าเปลี่ยนเพราะเธอไปจัดฟันมาเท่านั้น”

 

1. แพนเค้ก เขมนิจ

“แพนเค้ก เขมนิจ” ดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล ที่เข้าวงการมาด้วยการประกวดเดินแบบก็เคยจัดฟันตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งตั้งแต่เด็กจนเป็นสาวสวยในตอนนี้หน้าตาของเธอเหมือนเดิมเป๊ะทุกอย่าง หลังจากจัดฟันแล้วหน้าก็เข้ารูปมากกว่าเดิมซะอีก สำหรับสาวแพนไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอยังมีความสามารถในการเดินแบบที่เธอคว้ารางวัลนางแบบโลกมาแล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]