เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน

ทีวีพูล ได้ไปพูดคุยกับ คุณพรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหาร บ.โคลิเซี่ยม ฟิล์ม จำกัด ซึ่งได้เปิดเผยว่า ได้เปิดทางลงทุนให้ ทองก้อน ศรีทับทิม ทำฉากใหญ่ลุยทุ่งดอกกระเจียวและทุ่งคอสมอส สำหรับ จ้าวสมิง เรียกว่า เป็นละครฟอร์มใหญ่ของ 7 สี ที่มีแฟนละครเฝ้ารอมาพอสมควร

โดย คุณพรพิมล มั่นฤทัย เผยว่า หลักของโคลิเซี่ยมคือเราต้องทำละครที่มีแฟนละครเรียกร้องอยากดู คือ เดิมเราทำเสือสมิงเราได้ฟิดแบกดีมากๆ เพราะมีแฟนกลุ่มหนึ่ง คนไทยชอบกัน เวลามาเล่นกับกระแสก็คนชอบ เรามีแรงบันดาลใจ ภาคนี้ให้ทองก้อน ศรีทับทิม ผู้กำกับไปคุยกับทีมงานและ ปรึกษาว่าน่าลองทำภาคต่อดีไหม ความน่าสนใจของจ้าวสมิงคือความท้าทาย ชวนติดตาม

ด้านทองก้อน ศรีทับทิม ผู้กำกับละครเรื่องจ้าวสมิงเผยว่า  ความโดดเด่นและน่าสนใจเรืองเสือของจ้าวสมิง คือเสือสู้เสือ เสือของเราเน้นเรื่องความรัก ความผูกพัน ผูกพันมาแต่อดีตชาติ พระเอกมาเกิดใหม่ โดนเสือมากระทำ แต่เขาไม่ตาย ก็มีวิญญาณสิงในร่างเป็นเสือสมิง พ่อเขาสอนไว้ว่า ถ้าเรากัด อย่าไปทำร้ายใคร เพราะมันจะกลับมาเป็นคนไม่ได้  ความลิ้ลับนี้ต้องติดตามครับ

เขาเผยอีกว่า ละครเรื่องนี้ลงทุนมาก เอาเฉพาะเรื่องฉากก่อน  ฉากเด่นๆ ทุกเรื่องของละคร ต้องมีสถานที่สวยงามบ้าง คือต้องมีฉากสวยงามคลาสสิก ทีมงานเราตระเวนหาเยอะมาก มีฉากหนึ่งเราไปถ่ายที่จ.ชัยภูมิ ที่ผาสุดแผ่นดิน และถ่ายทุ่งดอกกระเจียวในทะเลหมอกด้วย สวยงามมาก ในการทำงาน เรานัดทีมงานตีห้า ก่อนฟ้าสว่างเราก็ถึงหน้ากองแล้ว เพื่อความสวยงาม เราต้องการทะเลหมอกในฉาก เป็นทะเลหมอกเพียงสองสามคัท เราต้องการภาพสวยๆ ที่หาดูยาก นอกจากนั้นก็ยังมีฉากสวยๆ รับลมหนาวที่ทุ่งดอกคอสมอสอีก

จ้าวสมิง มีกำหนดฉายตอนแรกวันที่ 2 ธันวาคม ทางช่อง 7 

เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน
เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน เข้ม-ทับทิม นำทีม จ้าวสมิง ทุ่มทุนสร้าง ถ่ายผาสุดแผ่นดิน

แสดงความคิดเห็น