“จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!

  ในขณะที่กระแสละคร “ไฮโซสะออน”  นำแสดงโดย แม็กกี้ อาภา และ เข้ม หัสวีร์ ผลิตโดยค่ายมีเดีย ซีน ดังทะลุจอ ซิวเรตติ้งอย่างงดงาม ทางด้านเพลงประกอบละคร “จำอ้ายได้บ่”  บทเพลงแนวลูกทุ่งอีสานซาบซึ้งกินใจ ฝีมือการประพันธ์เพลงคำร้องและทำนอง โดย ป้อ ไทโฮม เรียบเรียงโดย ทิพากร เกตุสะอาด”  ขับร้องโดยนักร้องลูกทุ่งมาแรง  “แซ็ค ชุมแพ”  ก็ฮิตโดนใจแฟน ๆ เพลง

ได้รับกระแสแรงไม่แพ้กัน เมื่อปล่อยมิวสิกวิดีโอทางยูทูบ Ch7HD ไม่ทันไร ยอดวิวก็พุ่งทะยานทะลุสู่หลักล้านวิวไปเรียบร้อย โดย “แซ็ค” เผยความรู้สึกถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้เป็นถ่ายทอดบทเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่ดีและเมโลดี้ที่ไพเราะมาก ๆ  ผมต้องสื่ออารมณ์ในการร้อง  ซึ่งมีเทคนิคในการร้องสไตล์ แซ็ค ชุมแพ ที่แตกต่างออกไป คือเสียงร้องดูซอฟท์ ๆ เป็นลูกทุ่งแบบนุ่ม ๆ หวานปนเศร้า ท่อนฮุคโดนใจไปเลย ก่อนร้องเพลงนี้ทางทีมงานผู้ผลิตละครก็ได้มาบรีฟเรื่องอารมณ์ของตัวละครให้ผมฟัง คือผมต้องร้องแทนความรู้สึกของพระเอกคือไอดิน  ที่เล่าเรื่องราวตัดพ้อและตั้งคำถามถึงนางเอกคือเมรี่ว่าจำเค้าได้หรือเปล่า ซึ่งวันที่ถ่ายเอ็มวีผมก็ได้มีโอกาสเจอกับพระเอกคือน้องเข้ม(หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) น้องเค้าก็น่ารักอัธยาศัยดีมาก

กระแสเพลงก็ดีมากเลยครับ ดีใจมากที่ยอดวิวปล่อยยูทูบไม่ทันไร ทะลุล้านไปแล้ว  ผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนแฟนเพลงก็ขอเพลงนี้ตลอด อยากจะฝากแฟนเพลงให้ฟังและติดตามชมละครไฮโซสะออนกันด้วยครับ รับรองว่ามีความสนุกสนานน่าติดตามแน่นอน

ติดตามความสนุกละคร ไฮโซสะออน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

 “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!  “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!  “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!

แสดงความคิดเห็น