“จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  ในขณะที่กระแสละคร “ไฮโซสะออน”  นำแสดงโดย แม็กกี้ อาภา และ เข้ม หัสวีร์ ผลิตโดยค่ายมีเดีย ซีน ดังทะลุจอ ซิวเรตติ้งอย่างงดงาม ทางด้านเพลงประกอบละคร “จำอ้ายได้บ่”  บทเพลงแนวลูกทุ่งอีสานซาบซึ้งกินใจ ฝีมือการประพันธ์เพลงคำร้องและทำนอง โดย ป้อ ไทโฮม เรียบเรียงโดย ทิพากร เกตุสะอาด”  ขับร้องโดยนักร้องลูกทุ่งมาแรง  “แซ็ค ชุมแพ”  ก็ฮิตโดนใจแฟน ๆ เพลง

ได้รับกระแสแรงไม่แพ้กัน เมื่อปล่อยมิวสิกวิดีโอทางยูทูบ Ch7HD ไม่ทันไร ยอดวิวก็พุ่งทะยานทะลุสู่หลักล้านวิวไปเรียบร้อย โดย “แซ็ค” เผยความรู้สึกถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้เป็นถ่ายทอดบทเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่ดีและเมโลดี้ที่ไพเราะมาก ๆ  ผมต้องสื่ออารมณ์ในการร้อง  ซึ่งมีเทคนิคในการร้องสไตล์ แซ็ค ชุมแพ ที่แตกต่างออกไป คือเสียงร้องดูซอฟท์ ๆ เป็นลูกทุ่งแบบนุ่ม ๆ หวานปนเศร้า ท่อนฮุคโดนใจไปเลย ก่อนร้องเพลงนี้ทางทีมงานผู้ผลิตละครก็ได้มาบรีฟเรื่องอารมณ์ของตัวละครให้ผมฟัง คือผมต้องร้องแทนความรู้สึกของพระเอกคือไอดิน  ที่เล่าเรื่องราวตัดพ้อและตั้งคำถามถึงนางเอกคือเมรี่ว่าจำเค้าได้หรือเปล่า ซึ่งวันที่ถ่ายเอ็มวีผมก็ได้มีโอกาสเจอกับพระเอกคือน้องเข้ม(หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) น้องเค้าก็น่ารักอัธยาศัยดีมาก

กระแสเพลงก็ดีมากเลยครับ ดีใจมากที่ยอดวิวปล่อยยูทูบไม่ทันไร ทะลุล้านไปแล้ว  ผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนแฟนเพลงก็ขอเพลงนี้ตลอด อยากจะฝากแฟนเพลงให้ฟังและติดตามชมละครไฮโซสะออนกันด้วยครับ รับรองว่ามีความสนุกสนานน่าติดตามแน่นอน

ติดตามความสนุกละคร ไฮโซสะออน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

 “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!  “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!  “จำอ้ายได้บ่” เพลงประกอบละคร “ไฮโซสะออน” สุดปัง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]