เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

         เสิร์ฟความหวานชวนฟินให้ได้จิ้นกันจนถึงโค้งสุดท้ายกับความรักชวนลุ้นของ ดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ บุษบาบรรณ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) จากละครโรแมนติก  คอมเมดี้กระแสแรงที่แฟน ๆ ต่างพูดถึงกระหึ่มโซเชียล เล่ห์รักบุษบา  ทาง ช่อง 7HD ซึ่งเรื่องราวความรักสุดแสนชุลมุนกำลังจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังเพิ่มดีกรีความสนุกในแต่ละตอนให้แฟน ๆ ได้ประทับใจจนต้องจิกหมอนนอนฝันกันอย่างแน่นอน

            ไมค์ เผยว่า ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ ที่ติดตามละครเรื่องนี้และให้กระแสตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพบรรยากาศที่สวย หรือกล้ามแน่น ๆ ของนายดินแดนที่ได้เห็นเกือบทุกตอน (หัวเราะ) นักแสดงและทีมงานทุกคนดีใจมากครับ เพราะทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องราวในละครตอนนี้ดินแดนกับบุษบาก็เริ่มรักกันมากขึ้น แต่ก็ยังมีปมฝังใจของทั้งคู่ที่ยังไม่กล้าที่จะเผยความรู้สึกให้กันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงเรื่องความลับสำคัญที่บุษบายังไม่รู้ความจริงว่าดินแดนคือใครอีกด้วย  ฝากแฟน ๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ว่าบทสรุปความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะสมหวังหรือไม่ ฝากติดตามด้วยครับ

            พีค เผยว่า ใกล้จะถึงตอนจบเข้าไปทุกทีแล้ว ดีใจมากค่ะ ที่ทุกคนฟินและอินไปกับพวกเรา ซึ่งต้องบอกเลยว่า เรื่องราวต่อจากนี้ จะมีความพีคในพีคขึ้นไปอีกจนคาดไม่ถึงกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังต้องคอยลุ้นกันว่า ถ้าสุดท้ายแล้วบุษบารู้ความจริงเกี่ยวกับดินแดน บทสรุปจะออกมาเป็นแบบไหน ความสัมพันธ์ของทุกคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องร่วมติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ

           ติดตามชม ละคร  เล่ห์รักบุษบา” ในคืน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 20.05 น. (วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม งดละคร) วันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม   เวลา 20.15 น. เสนอให้ชมเป็นตอนจบ ทาง ช่อง 7HD กด 35

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online