“แนท” ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่ ทำ “ฟิล์ม” หึง เลือดขึ้นหน้า

พ่อแง่แม่งอนกันอยู่พักใหญ่  แต่ล่าสุดดูเหมือนความสัมพันธ์ของ   ฟิล์ม-ธนภัทร  และ  แนท-อนิพรณ์  ในละคร  “หน้ากากแก้ว”   กำลังพัฒนาไปได้ด้วยดี  เพราะสัปดาห์นี้หนุ่มฟิล์มเขามีนัดพาสาวแนทไปเที่ยวทะเลกัน  แต่จู่ๆ ดั๊นมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบสาวแนท  ทำเอาหนุ่มฟิล์มถึงของขึ้นจ้า!! 

   

                        เป็นฉากที่  รัฐ(ฟิล์ม)  หึงที่  นัดดา(แนท)  คุยกับผู้ชายคนอื่น  ฉากนี้ผู้กำกับ  อาร์ต-จิราวัฒน์  อุปการไชยวัฒน์  ยกกองไปถ่ายกันที่โรงแรมหรูริมทะเลหัวหิน  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกฟิล์มและแนทมาซักซ้อมคิวทันที  ฉากนี้งานหนักตกอยู่ที่สาวแนทนอกจากจะต้องสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่แล้ว  ยังถูกหนุ่มฟิล์มต่อว่าจนถึงกับน้ำตาแตก  ผู้กำกับจึงซักซ้อมคิวกันอยู่พักใหญ่จนคล่องคิวดีแล้ว  ก็สั่งถ่ายจริงทันที

 เริ่มที่  ฟิล์มพาแนทออกมาว่ายน้ำเล่นอยู่ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมอย่างสบายใจ  โดยมีฟิล์มนอนเฝ้าอยู่ข้างๆ สระว่ายน้ำ  แต่ระหว่างนั้น  มีลูกค้าโรงแรมเข้ามาขายขนมจีบ  ทำให้ฟิล์มไม่พอใจจึงตะโกนสั่งแนทให้ขึ้นจากสระ  พร้อมกับแสดงความเป็นเจ้าของ  ประกาศกร้าวว่าแนทเป็นแฟนตัวเอง  ใครก็ห้ามยุ่ง  พูดจบฟิล์มก็ลากแนทกลับขึ้นห้องทันที

และทันทีที่อยู่กันสองต่อสอง  ฟิล์มเปิดฉากต่อว่าหาว่าแนทไปอ๋อยอีท่าไหน  จนมีผู้ชายเข้าหาเยอะแยะขนาดนี้  เท่านั้นยังไม่พอยังขุดเรื่องราวในอดีตของแนทขึ้นมา  จนแนททนไม่ไหวปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ  ฟิล์มเห็นแนทร้องไห้ก็ถึงกับอึ้งด้วยความรู้สึกผิด  ก่อนจะค่อยๆ  ดึงแนทเข้ามากอดปลอบอย่างแผ่วเบา..ตามลุ้นความสัมพันธ์ของพระนาง  “ฟิล์ม-แนท” หลังจากนี้ว่6าจะดำเนินต่อไป.อย่างไร  ได้ในละคร  “หน้ากากแก้ว”  คืนวันศุกร์ที่  7  ธันวาคมนี้  เวลา 20.45น.  ช่องวัน31 

“แนท” ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่  ทำ “ฟิล์ม” หึง เลือดขึ้นหน้า “แนท” ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่  ทำ “ฟิล์ม” หึง เลือดขึ้นหน้า “แนท” ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่  ทำ “ฟิล์ม” หึง เลือดขึ้นหน้า

แสดงความคิดเห็น