“ใบเตย อาร์สยาม” ไม่ถือสาประเด็น” เปิ้ล ไอริน”

     ซัดกันอย่างเมามันเลยที่เดี่ยวสำหรับสาวเซ็กซี่อย่างสาว “ใบเตย อาร์สยาม” กับสาวทรงโตอย่างสาว “เปิ้ล ไอริน” โดยมีชนวนเหตุมาจากฉากเลิฟซีนที่จูบกันดูดดื่มของ “ดีเจแมน” กับสาว”เปิ้ล” ที่ให้เป็นเรื่อง ล่าสุดเจอสาว”ใบเตย”เกี่ยวกับประเด็นที่ทางสาว”เปิ้ล” ได้มีการพูดถึงว่าสาว”ใบเตย”โทรไปบอกผู้กำให้ตัดฉากนั้นออก
     “ไม่จริงเลยค่ะ ไม่เคยได้ไปยุ่งเลย เบื้องต้นต้องบอกก่อนเลยว่าทั้งหนูและพี่แมนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่แมนได้รับเล่นกับพี่เปิ้ล ก็ไม่มีทางทำอย่างนั้นแน่นอน ยิ่งกับเรื่องงานด้วย ใบเตยไม่เคยเเตะเลย ไม่ว่าจะการเป็นดีเจของพี่แมน หรือการถ่ายละครอะไรก็แล้วแต่ ไม่เคยไปที่กอง ไม่เคยไปนั่งเฝ้า ไม่เคยได้ยุ่งเกี่ยวกับการทำงานเลย ซึ่งตรงนี้ไม่มีอะไรทั้งสิ้น ไม่จริงเลยค่ะ คือพี่แมนเล่นละครมาก็เยอะ ทุกเรื่อง ทุกบทบาท เข้าฉากแบบนี้ทั้งหมด เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่ใบเตยจะหึงหวงหรือว่าทำอะไรที่มันเกินเลยของการทำงาน”
อีกเรื่องที่พี่เปิ้ลออกมาแฉว่าดีเจแมนขอนอนด้วย
“อันนี้ต้องไปถามพี่แมนว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ก็ได้มีการพูดคุยบ้าง เดี๋ยวรอฟังจากปากพี่แมน ส่วนตัวเชื่อใจพี่แมน และเชื่อว่าไม่จริง อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณเลยค่ะ”
วันนี้พี่เปิ้ลจะไปออกรายการด้วย คิดว่าเขาจะมาพูดอะไรถึงเรา
“ก็คงเต็มที่อยู่แล้วเนอะ ใบเตยไม่ได้สนใจ เพราะเราทำงานตลอด เรื่องพวกนี้มันเป็นมุมมองทางด้านการเป็นคนของประชาชน ที่ต้องเจออะไรแบบนี้ ซึ่งใบเตยเจอมาเยอะมากมาย เราก็เลยค่อนข้างเข้าใจ แล้วก็ปรับอะไรเข้ากับพวกนี้ได้พอสมควร”
กลัวไหมถ้าเขามีหลักฐานมาแฉ
“ไม่กลัว ไม่กลัวเลยค่ะ มันไม่มีอะไรต้องกลัว เรารู้สึกว่าการคบกันมันเป็นเรื่องของคนสองคน เรื่องอื่นก็คือเรื่องของคนอื่นเราไม่เคยสนใจ เรื่องนี้เป็นข่าวที่ไม่มีอะไรกระทบความสัมพันธ์ของเราเลย”
มีอะไรจะฝากถึงทางโน้นไหม
“ไม่มีค่ะ”

แสดงความคิดเห็น