น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!!

ออกมาแต่ละครั้งจัดเต็มสุดๆ สำหรับนางแบบและนางงามคนดัง น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ ล่าสุดไปอัพหน้าให้เหมือนนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

ล่าสุด น้ำเพชร เคลียร์งานแล้วบินไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลบนเกาะสมุย โดยทริปนี้ น้ำเพชร ไม่พลาดที่จะอวดความเซ็กซี่ เมื่อมาในชุดบิกินีริมหาด โพสท่าและละท้วงท่าทำเอาหนุ่มๆ ใจเต้นระรัว แถมยังเปิดตัว Lewis Tan  กับนักแสดงฮอลลีวูดจากภาพยนตร์ เดดพูล 2 ตามกฎแรงดึงดูด เล่นเอาแฟนคลับตกใจ ไปปิ๊งกันตอนไหนเนี่ย !!

 

“คุณเชื่อในกฎของแรงดึงดูดไหม เพชรเชื่อว่ามันมีอยู่จริง และพลังงานที่ดี ก็จะดึงดูดสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต มันทำให้เรามีความสุขมาก เหมือนภาพนี้ เพชรไม่เคยคิดว่าเขาจะมายืนอยู่ตรงหน้าเพชร เพราะเพชรเป็นแฟนคลับตัวจริงของเขาเลย ปลื้มตั้งแต่แรกเจอเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เขาอยู่ไกลจากเรามาก สุดท้ายพลังแห่งการดึงดูดก็ทำให้เรามีวันนี้ และขอบคุณพลังบวก พลังแห่งความดี และความสุข ที่ทำให้เพชรรู้สึกเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก เพชรอยากบอกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น จงเชื่อ และมีศรัทธา คิดในสิ่งที่ดีและดึงดูดพลังงานดีเข้ามาในร่างกายและจิตใจเรา ทุกอย่าง มันก็จะออกมาเป็นแบบที่เราอยากให้เป็นเลยค่ะ” 

แหม! ดูจากรูปแล้ว เอาเป็นว่า ความสัมพันธ์ จะพัฒนาไปขนาดไหน รอ น้ำเพชร มาเคลียร์อีกรอบดีกว่าเนอะ!!

น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!! น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!! น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!! น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!!
น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!! น้ำเพชร เปิดตัว ผู้คนใหม่ ตามกฎแรงดึงดูด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]