เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุการเสียชีวิตของ “เซนติเมตร” หนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” เพื่อนสนิทอย่าง “เจนนี่ ปาหนัน” กับ “พิชญ์ กาไชย” ก็ได้ออกมาประกาศการยุติรายการล้นตู้ โดยขอให้เก็บเป็นความทรงจำ

โดยเจนนี่และพิชญ์ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า..

เจนนี่ ปาหนัน เขียนว่า “หลายคนถามกันเข้ามาว่า #ล้นตู้ ยังจะมีอีกรึเปล่า ไม่มีเมตรแล้วจะทำยังไง บอกตรงนี้เลยนะคะว่า ไม่มีพิธีกรใหม่ใดๆ ค่ะ ไม่มีเมตรก็คือไม่มีรายการแล้วจร้าาาาาาา เก็บไว้ให้เป็นความทรงจำดีๆ กับเมตรแล้วกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมา ฝากติดตามเจนนี่และ @pittkarchai ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยนะคะ #พิทมีอีกร้อยโปรเจ็ค#งงไปหมดแล้วแม่”

พิชญ์ กาไชย เขียนว่า “ทุกคนที่ถามว่ารายการ #ล้นตู้ จะทำยังไงต่อ ก็บอกเลยว่ารายการนี้เก็บไว้ให้ @centimetre ดูว่าวันนึงมันเคยมีคนรักเยอะมาก คนเกลียดก็เช่นกัน #งงอ่าแม่ ไปดูEP. สุดท้ายให้ร้องไห้เล่นไป ติดตามผมกับ @jennie_panhan ต่อไปนะครับ #อีเจนรับงานเยอะมากสรรพากรรู้ป่าววะ”

เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร
เจนนี่-พิชญ์ ประกาศยุติรายการล้นตู้ เก็บไว้ให้ เซนติเมตร

แสดงความคิดเห็น