“ใบเตย” ควง “ดีเจแมน” เคลียร์ข่าวถ่ายเวดดิ้ง เตรียมแต่งงาน

      จูงมือแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน” ออกมาเคลียร์ข้อสงสัย สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม”  ซึ่งมีภาพหลุดว่าเข้าไปถ่ายสตูดิโอเวดดิ้ง จนหลายคนเข้าใจว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็ว  งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจว่า
 
      เรื่องภาพหลุดออกมาว่า ทั้งคู่ไปดูชุดแต่งงานที่เวดดิ้งสตูดิโอ เป็นอย่างไร?
      ดีเจแมน   “มีไปจริงครับ แต่ว่าเป็นการไปลองชุดของผมเพื่อจะไปรับรางวัลโล่ทองคำเกี่ยวกับดีเจ ส่วนเรื่องชุดเราดูอยู่เรื่อย ๆ ครับ 

       แล้วมีแพลนว่าจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้ไหม ?
       ใบเตย  “ต้องเบียดก่อนค่ะ (หัวเราะ) คือเรามีการคุยกันมาเรื่อย ๆ ค่ะ แต่ทุกอย่างต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่และพี่แมนค่ะ” 

        ดีเจแมน “ผมอยากบวชก่อนครับ น่าจะเป็นที่วัดชนะสงครามครับใครเป็นฝ่ายเริ่มคุยก่อนเรื่องงานแต่งงาน

         ดีเจแมน 
“ผมคุยกับใบเตยเรื่อย ๆ ค่ะ ผมว่าเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนนะที่อยากใส่ชุดแต่งงาน อีกอย่างอายุผมเริ่มเยอะแล้วด้วยปีนี้ 31 แล้ว ผมจริงจังกับความรักครั้งนี้ ใบเตยเขาคงอยากให้เรามีความมั่นคงและมั่นใจให้กับเขาด้วย

         ใบเตย  “ความจริงได้คุยกันมาตั้งแต่เริ่มคบกันแรก ๆ แล้ว แต่คงไม่ได้เป็นช่วงนี้หรอกค่ะ ต้องรอให้พี่แมนบวชทดแทนคุณพ่อคุณแม่ก่อนค่ะ แล้วค่อยคุยกันอีกที”

        ผู้ใหญ่มีเบรกบ้างหรือเปล่า?
        ดีเจแมน
 “ไม่มีครับ ผู้ใหญ่ทางฝั่งใบเตยน่ารักมาก ถ้าอย่างนั้นเขาคงไม่ให้มากันสองคนหรอกครับ”เพราะอุปสรรคต่าง ๆ หรือเปล่าทำให้เราตัดสินใจแต่งงาน
        ใบเตย “กับอุปสรรคที่ผ่านมาถ้าเราผ่านอะไรมาขนาดนี้ได้ คงสมควรแก่เวลาแล้วล่ะค่ะ ถ้าจะให้แต่งฟ้าแล่บเราก็พร้อมจะฟ้าแล่บได้ทุกเวลา (หัวเราะ) แต่ทุกอย่างต้องรอให้พี่แมนทำหน้าที่ลูกผู้ชายครบถ้วน ทั้้งนี้เราเคยไปดูดวงมาด้วยว่าถ้าแต่งกันจริง ๆ เราต้องแต่งแบบเงียบ ๆ อย่างที่บอกว่าพร้อมจะฟ้าแล่บได้ทุกเวลา ค่อนข้างจะเชื่อดวงเหมือนกันค่ะ” 

“ใบเตย” ควง “ดีเจแมน” เคลียร์ข่าวถ่ายเวดดิ้ง เตรียมแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น