เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพสุดๆ สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” เจ้าของเพลงลูกทุ่งดังหลายเพลง ที่หลังจากที่เธอได้เซ็นใบหย่ากับอดีตสามีอย่าง “เพชร สหรัตน์” ก็ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว ที่ทั้งการแต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผม ไม่ใช่ตั๊กแตนคนเดิมอีกต่อไป แต่กลายเป็นตั๊กแตนคนใหม่ที่แซ่บกว่าเดิม

ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับตกใจแทบไม่ทัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาร้องเพลง ซิงเกิลใหม่ แซะผู้ชายหลายใจที่ไม่รู้จักพอ บ่งึดจักเม็ด และผลงานล่าสุดในเพลง อาสาเจ็บ ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงนี้ออกมาไม่นาน วันนี้ ยอดวิวครบ 1ล้านวิว แล้วค่ะ

เรียกว่า นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่มากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจักเม็ดโคตรเลวในดวงใจ และล่าสุดกับซิงเกิ้ลสุดมัน อาสาเจ็บ ภายใต้ #อันตรายตอแหล แค่ชื่อ # ก็รู้ถึงความแซ่บแล้ว ซึ่งตอนนี้ ตั๊กแตน ก็ได้ถ่ายทำ MV อยู่ กับนักร้องดังอย่าง ขันโตก ตัวเต็ง , พันตา พนา เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ตั๊กแตน เป็นปลื้ม อาสาเจ็บ ยอดวิวติดลมบนไปแล้ว!! ตั๊กแตน เป็นปลื้ม อาสาเจ็บ ยอดวิวติดลมบนไปแล้ว!! ตั๊กแตน เป็นปลื้ม อาสาเจ็บ ยอดวิวติดลมบนไปแล้ว!! ตั๊กแตน เป็นปลื้ม อาสาเจ็บ ยอดวิวติดลมบนไปแล้ว!!

แสดงความคิดเห็น