กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !?

เรียกว่า นอกจากขยัน ทำบุญร่วมชาติด้วยกันแล้ว ล่าสุดพระเอก 7 สี  บูม–กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ยังจับธุรกิจเปิดร้านขนมปัง บูมส์เบกส์ รามคำแหง เพิ่มอีก 1 สาขาด้วย โดยที่สาว กิ๊ฟ–ดราภดา ไม่ได้หุ้น แต่ก็แวะไปช่วยดูแลร้านอยู่บ่อยๆ

เลยต้องถามว่าเป็นการสร้างเนื้อสร้างตัวเพราะมีแพลนจะแต่งงานหรือเปล่า บูม เผยว่า

“ความรักตอนนี้ก็ดีนะครับ มันทำให้เราได้เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ได้เห็นมุมมองที่แตกต่าง ออกไป 5 ปีที่ผ่านมาบูมไม่เคยทำธุรกิจ ไม่เคยมายืนเหนื่อยอะไรแบบนี้ นี่ถือว่าเป็นความโชคดีที่มีธุรกิจนี้มาแล้วเราได้เห็นมุมนึงว่ากิ๊ฟเป็นคนที่ใจเย็น มองโลกในแง่ดี ชอบให้โอกาสคน เราแอบดูเค้าตลอด และเห็นเค้ามีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ ได้ขายของ ได้คุยกับผู้ใหญ่ ได้เห็นอัธยาศัยของเค้าทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าเค้าเป็นคนดี ยิ่งทำให้เรามั่นใจเราเลือกถูกคน”

เหมือนเราเอาคุณหนูมาทำงานเป็นแจ๋ว

“ใช่ครับ (ยิ้ม) จริงๆทุกคนจะชม อย่างเรายืนขายทั้งวัน เราลูกทุ่งอยู่แล้วเราเหนื่อย เราเป็นทหารมา เราทนได้อยู่แล้ว แต่เค้าคุณหนู แต่ทุกคนในร้านจะชมพี่กิ๊ฟถึกมาก”

ไม่เกรงใจพ่อน้องกิ๊ฟเหรอ พาลูกสาวมาลำบาก

“เออ พ่อครับผมไม่ได้บังคับน้องนะครับ แต่น้องเค้ามีความสุข (หัวเราะ) เราบอกแหละ เหนื่อยไม่ไหวก็ไม่เป็นไร มันเป็นความสุขของเค้า อยากมาช่วย”

เก็บเงินแต่งงานหรือเปล่าเนี่ย

(หัวเราะ) ก็ด้วยครับ แต่ก็ต้องรอความพร้อมอีกนิดครับ

กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !? กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !? กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !? กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !?
กีฟ ดราภดา ไม่คุยเกรซเลิกพอร์ช ช่วยหวานใจ บูม หาเงินแต่ง !?

แสดงความคิดเห็น