สำหรับแฟน ๆ ของนักร้องลูกทุ่ง ตั๊กแตน-ชลดา หากใครที่ติดตามเธอมาตั้งแต่สมัยออกอัลบั้มเพลงชุดแรก ๆ คงต้องขยี้ตาแรงแบบรัว ๆ เพราะวันนี้เธอดูเปลี่ยนไปเยอะมากกก โดยเฉพาะลุคล่าสุดหลังจากที่หย่ากับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ และประกาศสถานะโสดอย่างเป็นทางการ ต้องบอกเลยว่าอื้อหือ… ทั้งสวยทั้งแซ่บ ชนิดที่ว่าต้มยำกุ้งยังต้องเรียกพี่กันเลยทีเดียว

และถ้าอยากรู้ว่า ตั๊กแตน ชลดา สไตล์การแต่งตัวปัจจุบันของเธอจะแซ่บได้เบอร์ไหน ทีวีพูล ได้ขนแฟชั่นของนักร้องลูกทุ่งสาวตัวแม่มาให้ชมกันแบบจัดเต็มแล้วค่ะ รับประกันเลยว่าเผ็ดซี้ดแน่นอน เพราะแต่ล่ะชุดที่นำมา ตั๊กแตน แต่งขึ้นเวที โชว์จริง ร้องจริง  เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ความเผ็ด รสแซบ ก็ว่าได้!!

ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากที่ ตั๊กแตน ปรับลุคใหม่ ไปก็มีแฟนคลับบ้างส่วนรับไม่ได้ หาว่า แต่งตัวโง่ๆ ไม่มิกแอนแมทซะงั้น เจ๊ว่าเกิดเป็นตั๊กแตน ทำอะไรก็เป็นประเด็นให้เแฟนคลับพูดถึงตลอดๆ อ่ะค่ะ เรียกว่ายิ่งมีประเด็น งาน เงิน ยิ่งทวีคูณทุกวันเชียวล่ะ

ส่องแฟชั่นโง่ๆ ตั๊กแตน-ชลดา ยิ่งด่างานยิ่งปัง ส่องแฟชั่นโง่ๆ ตั๊กแตน-ชลดา ยิ่งด่างานยิ่งปัง ส่องแฟชั่นโง่ๆ ตั๊กแตน-ชลดา ยิ่งด่างานยิ่งปัง ส่องแฟชั่นโง่ๆ ตั๊กแตน-ชลดา ยิ่งด่างานยิ่งปัง

แสดงความคิดเห็น