เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ได้รับกระแสตอบรับเกินคาด  กับละครสล็อตวันศุกร์-เสาร์  ล่าสุด  ช่องวัน31  เตรียมส่งละครโมเดิร์นโรแมนติคดราม่า  รักไม่ลืม  กับเรื่องราวความรักความทรงจำที่ไม่มีวันลืม ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวโดย  2  พระนางดาวรุ่ง  โอบ-โอบนิธิ  วิวรรธนวรางค์  และ  มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์  มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก

ร่วมด้วยทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ที่จะมาประชันความดราม่ากันแน่นจอ  อาทิ  บิลลี่  โอแกน, ต้อม-พลวัฒน์น้ำผึ้ง-ณัฐริกา,อำภา ภูษิตอาร์-อาณัตพล, จูเนียร์-กรวิชญ์, ซูริ-ซูซานน่า, เพชร  โบราณินทร์, เบสท์-ธนะสิทธิ์  ฯลฯ  กำกับการแสดงโดย  อ้อ-วิลาวัณย์  สังฆะภิบาล 

                        รักไม่ลืม  เป็นเรื่องราวของ  แบงค์(โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์)  ทายาทเศรษฐีพันล้าน  ที่ถูกตามฆ่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ทำให้ต้องเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในคณะโนราห์เพื่อเอาตัวรอด  โดยมี      ใบเฟิร์น(คามิลล่า  กิตติวัฒน์)   ลูกสาวเจ้าของคณะคอยดูแลจนก่อเกิดเป็นความรัก  ไปพร้อมๆ กับการสืบหาความจริงจนรู้ว่าใครคือคนที่สั่งฆ่า แบงค์ตัดสินใจขอกลับกรุงเทพฯ  และให้คำมั่นสัญญากับ      ใบเฟิร์นว่าจะกลับมาหาเธออีกครั้ง  หลังจัดการเรื่องทั้งหมดเสร็จสิ้น  แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน..    ทำให้ทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน…

สุดท้ายเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร?  ติดตามชมละคร  “รักไม่ลืม”  ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์  นี้  เวลา 20.10 น.  ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31
เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31 เรื่องย่อ : รักไม่ลืม ช่องวัน31
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]