วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป)

วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเคลียร์คิววันหยุดพาลูกแฝดไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศอีกครั้ง สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัดคลิปส่งตรงมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงเช่นเคย โดยคลิปนี้เป็นคลิปที่ สายฟ้า-พายุ กำลังนอนอยู่ในห้องนอนที่มีวิวหลักล้าน เพราะอยู่บนตึกสูงที่มีกระจกใสบานใหญ่บนหัวนอน สามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้อย่างชัดเจน และที่ทำเอาต้องฟินสุดๆ เมื่อสองแฝดได้ตื่นมาเจอกับหิมะที่กำลังตกโปรยปรายลงมา ซึ่งทางพี่สายฟ้าก็ได้ลุกขึ้นมาด้วยท่าทีสดชื่นแจ่มใส ไม่งอแงแม้แต่น้อย ต่างกับน้องพายุที่ขอนอนหลับต่อเพราะอากาศช่างเป็นใจสุดๆ

 

 

งานนี้นอกจากวิวหลักล้านที่แฟนๆ ได้เห็นแล้วต้องอิจฉาในบรรยากาศแล้ว หลายคนยังต่างเข้าไปชื่นชมความน่ารักของ สายฟ้า-พายุ ที่มีมุมอ่อนโยนตามประสาพี่กับน้องออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน เมื่อพี่สายฟ้าตื่นขึ้นมาสิ่งแรกที่ทำ คือขยับตัวเข้าไปหาน้องพายุ แต่เมื่อรู้ว่าน้องยังไม่ตื่น ตนก็ลุกขึ้นมาเล่นเพียงลำพัง โดยไม่เข้าไปกวนต่อ ปล่อยให้น้องได้นอนนานๆ เห็นแล้วช่างน่าเอ็นดูในความเป็นพี่ชายที่แสนดีจริงๆ

 

วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป)
วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป) วันหยุดสุดสดใส สายฟ้า-พายุ กับห้องนอนวิวหลักล้านในวันที่หิมะตก (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]