เรียกว่ามีเรื่องให้ดราม่าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวกันทีเดียว สำหรับลูกชายสุดเลิฟ น้องเจ้านาย-จินเจษฎ์ ลูกชายคนโตของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี หลังตามคุณพ่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงราย ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่ไปรอรับที่สนามบิน พร้อมบันทึกคลิปออกมาให้ได้ชมความน่ารักของ น้องเจ้านาย ที่ไหว้แฟนคลับอย่างสวยงามกันเพียบ ซึ่ง พ่อเจ ก็ได้นำคลิปมาลงให้ทีมสะใภ้มโนได้ชมกันด้วย
แต่งานนี้ กลับมีคนตาดีไปเห็นรอยแดง ๆ ที่คอของ น้องเจ้านาย ที่แดงอย่างเห็นได้ชัดเป็นวงกว้าง จนแอบสงสัยกันว่าไปโดนอะไรมา ทำไมถึงเป็นรอยแดงที่ต้นคอขนาดนั้น ซึ่งก็เกือบกลายเป็นประเด็นข่าวให้ฮือฮากันซะแล้ว
แต่ล่าสุด พ่อเจ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ก็บอกเมื่อวานว่า คันเฉย ๆ เกาเฉย ๆ #ยุง #แมลง #ผื่น #อะไร ใส ๆ ไร้ filter ห้ามเกา ห้ามแดง ?”
by TVPOOL ONLINE



