โอ๊ต รับติดลูก-เมียหนัก จนคิดขายโรงแรม 100ล้าน หลังทำธุรกิจห่างบ้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ โอ๊ต วรวุฒิ และภรรยาสาวนอกวงการสุดแซ่บ จีน่า อันนา ที่ถึงแม้อายุจะต่างกันกว่า 21 ปี แต่ก็ไม่มีกำแพงอะไรมาขวางกั้นความรักของทั้งคู่ได้ จนตอนนี้กลายเป็นครอบครัวสุขสันต์มีลูกชาย 2 คน คือ น้องโอลาฟ และ น้องโอเลิฟ เป็นโซ่คล้องใจ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ควงภรรยาสาว จีน่า ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ห่างกันกว่า 21 ปี เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

โอ๊ต วรวุฒิ เผยว่า รู้จักกันครั้งแรกที่ร้านของเพื่อน คบกันได้ประมาณ 1 เดือนเราก็เข้าไปขอเขากับพ่อแม่เลยว่า ขอคบลูกสาวเป็นแฟนและขอมีลูกเลย ซึ่งทางคุณแม่พอได้ฟังก็นิ่งไปเลย แล้วถามกลับว่าเร็วไปหรือเปล่า ซึ่งเราก็ตอบไปว่า กลัวตัวเองตายก่อน ซึ่งทางคุณแม่เขาก็ให้เราดู ๆ กันไปก่อน งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เป็นคนเจ้าชู้จริง คบซ้อนมาก็เยอะ แต่พอเริ่มเหนื่อย ก็อยากมีใครแค่คนเดียวมากกว่าจนมาเจอเขา ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อแล้ว ถึงจะเหนื่อยแต่ก็มีความสุข และตั้งแต่มีลูกก็เปลี่ยนทัศนคติทุกอย่างเลย กลายเป็นว่าไปโฟกัสกับเขาหมด

ด้านภรรยาสาว จีน่า ก็ได้เปิดใจว่า เราเป็นคนที่ชอบคนมีอายุอยู่แล้ว เจอกันครั้งแรกเขาก็มาขอแลกไลน์ ซึ่งเราก็เป็นคนบุกเอง ส่วนเรื่องที่เขาหล่อและเคยเจ้าชู้มาก่อนก็ทำให้เราหวงนิด ๆ แต่เขาก็มั่นใจ จริงใจกับเรา เขาเป็นคนที่แสดงออกชัดเจน ยอมรับว่าตอนท้องก็มีกระแสคอมเมนต์ทำให้เราเครียด แต่เมื่อย้อนกลับไปมองแล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก มันเป็นเพราะฮอร์โมนเราสวิงด้วย

โอ๊ต วรวุฒิ ยังได้เผยถึงเรื่องที่ตัวเองเป็นโรค Homesick หลังไปเปิดธุรกิจโรงแรมที่ จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้เป็นธุรกิจเลี้ยงครอบครัว จึงต้องเดินทางไปดูงานบ่อย ๆ จนต้องห่างภรรยาและลูก ทำให้เจ้าตัวมีอาการอยากกลับบ้านตลอดเวลา ตัวอยู่ที่บุรีรัมย์แต่ใจอยู่ที่กรุงเทพฯ ทำเอาภรรยาสาวถึงกับเป็นห่วง ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวถึงกับมีความคิดที่จะขายโรงแรมที่ลงทุนไปเกือบ 100 ล้าน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะมีคนมาเทกโอเวอร์ต่อหรือไม่ หากมีก็พร้อมที่จะปล่อยและกลับมาอยู่กับครอบครัวเลย หากไม่มีก็จะทำต่อไป ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ไม่ได้คิดทิ้งแน่นอน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]