“แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ได้เห็นคุณแม่คนสวยสุดสตรอง แอฟ ทักษอร  ออกงานบ่อยมากซึ้งได้เห็นแอฟลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าทำผมในลุคที่ไม่เคยเห็นออกมาหลายรูปแบบ อย่างที่ฮือฮาก็ลุคทำผมหน้าม้า ที่ถึงกับมีคนทำตามแม่แอฟกันเยอะมาก เพราะอยากดูแบ๊วแบบแอฟ 

ที่ล่าสุดเห็นคุณแม่สุดสตรองก็ได้โพสต์ภาพที่ออกงานและใส่ชุดราตรีสีทอง ลุคนี้สวยหรูดูแพงสมกับแอฟมากๆ ทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความสวยของแอฟ ท่อนบนที่โชว์ช่วงไหล่สวยผิวเนียนไม่บ่อยที่จะเห็นลุคเซ็กซี่ของแอฟบ้าง แฟนๆ ถึงกับแซวว่านานๆ จะเห็นขาอ่อนแม่แอฟ โชว์นิดเดียวถ้าเทียบกับดาราคนอื่น แต่รู้สึกว่าแค่นี้ก็เซ็กซี่แล้วสำหรับ แอฟ ทักษอร

 

“แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ
“แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ “แอฟ ทักษอร” โพสท่าสุดเซ็กซี่ อวดขาอ่อนเบาๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]