“โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้!

ปะทุเดือดทุกองศาจริงๆ สำหรับละครดราม่า คอมเมดี้ แอ็คชั่น “เพลงรักเพลงปืน” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากที่ปล่อยให้พระเอกหน้าหล่อคมเข้ม “บิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ลุยบู๊คนเดียวมาสักพักแล้ว งานนี้ก็ถึงเวลาที่พระเอกหน้ามนสายฮาอย่าง “โหนธนากร ศรีบรรจง”จะได้ปล่อยของลุยเดี่ยวโชว์บู๊แบบท่าเยอะ เน้นอุปกรณ์กับเขาบ้าง รับรองว่าฝีมือดี ท่าสวย ไม่แพ้ใครแน่นอน

ฉากนี้เป็นตอนที่หาญ(โหนธนากร)นั่งเล่นหมากรุกกับหิน(บิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์โดยมีแก็งค์สัปเหร่อฉุย(ชูษี เชิญยิ้มดำ(ต๋อง ชวนชื่นคอยยืนลุ้นอยู่ข้างๆ ซึ่งตรงนั้นมีสมุนของเสี่ยภุชงค์(เตอร์ปริยะ) นั่งอยู่ข้างๆคอยจับสังเกตพวกหินและหาญ ดิน(กระรอก เชิญยิ้ม)วิ่งส่งเสียงมาแต่ไกลว่าจะมีประกวดร้องเพลงเพื่อไปอัดแผ่นเสียง พวกสมุนหัวเราะเยาะหาญที่ฝันอยากเป็นนักร้อง หาญไม่พอใจเลยล้มกระดานหมากรุกทุ่มใส่แล้วก็พุ่งตัวเข้าไปชก ดินและดำจะเข้าไปช่วยแต่หินห้ามเอาไว้บอกปล่อยให้หาญจัดการเอง

นานๆทีโหนจะได้บู๊ลุยเดี่ยวกับเขาบ้าง จะธรรมดาได้ยังไง งานนี้พี่แดง บูรพา ผู้กำกับ เลยสนองนีสให้กับโหนเต็มที่ อยากจะดีไซน์ท่าทางบู๊แบบไหนก็ปล่อยให้ครีเอทเอง แบบนี้ก็เข้าทางโหนเขาละ ว่าแล้วโหนก็นัดแนะซักซ้อมคิวบู๊กับผู้กำกับคิวบู๊กันแบบตัวต่อตัว และก็นำเอาอุปรกณ์ประกอบฉากอย่างปาท่องโก๋,หอกและกระด้ง มาเป็นอาวุธ ถึงอากาศจะร้อนอบอ้าวเพียงใด แต่โหนก็สู้ตาย หลังจากซ้อมจนจำคิวได้แล้วก็ถึงเวลาโชว์ลีลากันแล้วเริ่มที่โหนนั่งเล่นหมากรุกกับบิ๊กเอ็ม แต่พอจิ๊กโก๋โต๊ะข้างๆพูดจาไม่เข้าหู โหนเลยทุ่มหมากรุกใส่ซะเลย แล้ว พี่ชูษีจับเอาปาท่องโก๋มายัดปากโหน

โหนพ่นปาท่องโก๋ใส่หน้าจิ๊กโก๋ และไม่พูดพร่ำทำเพลงตรงปรี่เข้าไปสาวหมัดชกไม่ยั้ง จนข้าวของกระจัดกระจาย ผู้คนแตกฮือ พี่กระรอกและพี่ต๋องจะเข้าไปช่วย แต่ถูกบิ๊กเอ็มดึงแขนไว้แล้วบอกว่าไม่ต้องเข้าไปยุ่งปล่อยให้โหนจัดการเอง โหนโดนรุม แต่ก็เอาตัวรอดได้ ค่อยๆจัดการทีละคน โดนหยิบเอาหอกและกระด้งมาเป็นอาวุธในการต่อสู้ โหนใช้ทักษะเฉพาะตัวหลบหลีกได้อย่างดี ท่าสวยและมีลูกล่อลูกชน แบบนี้เขาเรียกว่าท่ายากท่าเยอะ บิ๊กเอ็มยืนดูเพื่อนบู๊อย่างภาคภูมิใจ เพราะเรื่องบู๊เป็นงานถนัดของเขา

กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาโหนแทบจะหมดแรง เหงื่อท่วมตัวกันเลยที่เดียว แต่ภาพที่ออกมาสวยถูกใจผกก.สุดๆ รับรองว่าจะได้เห็นท่าบู๊สวยๆของโหนเยอะมากในฉากนี้ห้ามพลาดชมในละคร“เพลงรักเพลงปืน”ออกอากาศวันพุธ 10 เมษายน 2562 เวลา 20.20 ทางช่อง7HD กด35

“โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้!
“โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้! “โหน” ลุยเดี่ยวสายบู๊ท่าเยอะ เพลงรักเพลงปืน คืนนี้!

แสดงความคิดเห็น